Nữ sinh cuối cấp trong drama kỷ yếu 600k bất ngờ được một studio có tiếng mời về chụp, kết quả thế nào?

04/06/2023 09:45:08

Bức hình mới của nữ sinh này nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, drama giữa chàng thợ ảnh và nữ sinh cuối cấp thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Theo đó, thợ ảnh tên Q. đăng đàn tố nữ sinh L. sau khi thuê mình chụp kỷ yếu đã có những lời lẽ xúc phạm, thậm chí dọa "phốt". Sự việc lắng xuống khi L. nhắn tin riêng xin lỗi Q., anh chàng sau đó cũng đã xóa bài viết vì không muốn mọi chuyện đi quá xa.

Nữ sinh cuối cấp trong drama kỷ yếu 600k bất ngờ được một studio có tiếng mời về chụp, kết quả thế nào?

Sau ồn ào nói trên, một studio nổi tiếng ở Bắc Giang bất ngờ mời nữ sinh 2k5 này thực hiện lại bộ ảnh cuối cấp. Cô được trang điểm, làm tóc, sau đó cùng ekip di chuyển bằng ô tô đến địa điểm chụp hình.

Nữ sinh cuối cấp trong drama kỷ yếu 600k bất ngờ được một studio có tiếng mời về chụp, kết quả thế nào? - 1
Nữ sinh được trang điểm, làm tóc
Nữ sinh cuối cấp trong drama kỷ yếu 600k bất ngờ được một studio có tiếng mời về chụp, kết quả thế nào? - 2
Sau đó cùng ekip di chuyển bằng ô tô đến địa điểm chụp hình

Nữ sinh cuối cấp trong drama kỷ yếu 600k bất ngờ được một studio có tiếng mời về chụp, kết quả thế nào? - 3

Studio này cũng đăng tải ảnh "nhá hàng" trên trang cá nhân để cộng đồng mạng nhận xét. Nhìn chung, nhiều người để lại bình luận tích cực, khen ngợi thợ ảnh có tay nghề cao. Song một số khác lại chê bai, cho rằng việc đẹp hay xấu phụ thuộc nhiều vào cách tạo dáng cũng như ngoại hình của mẫu ảnh.

- "Mình thấy dù có chụp thế nào thì bạn này cũng xấu, chẳng đâu vào đâu".

- "Nhiều người cố chấp quá, bộ ảnh đẹp thế này còn chê".

- "Một số bạn còn dư âm của ồn ào kia nên không công nhận tài năng của người khác. Thực trạng của cộng đồng mạng hiện nay".

Nữ sinh cuối cấp trong drama kỷ yếu 600k bất ngờ được một studio có tiếng mời về chụp, kết quả thế nào? - 4
Bức hình được studio này "nhá hàng"
Nữ sinh cuối cấp trong drama kỷ yếu 600k bất ngờ được một studio có tiếng mời về chụp, kết quả thế nào? - 5
Còn đây là hình ảnh trước trong vụ ồn ào với chàng thợ ảnh tên Q.

Liên quan đến ồn ào, trước đó, nữ sinh bị nhiều người bình luận khiếm nhã về ngoại hình, thậm chí xúc phạm đến gia đình cô. Bức xúc trước việc này, độc giả Dương Hạnh bày tỏ: "Mình đồng ý là bé gái này sai nhưng cái em sai là thái độ không đúng với anh thợ chụp ảnh. Vậy mà rất nhiều bạn chê bai ngoại hình, lôi gia đình bé này vào chửi loạn xạ. (...)

Nhiều người lấy mác 'nhân danh công lý' nhưng lại 'làm nhục người khác trên mạng xã hội'. Bạn nghĩ rằng những bình luận đó chỉ là vu vơ, trêu đùa, MXH là ẩn danh nhưng đằng sau cái hình ảnh, vụ việc bạn đang chửi bới và chỉ trích đó là một người có da thịt. Mình không hiểu sau khi lăng mạ người khác một cách thậm tệ như vậy thì nhiều người có thấy vui sướng hay hả hê gì không? Còn nạn nhân ấy họ sẽ vô cùng đau đớn, thậm chí có những bạn vì không chịu được áp lực dư luận mà bị ảnh hưởng đến tâm lý nặng nề".

Độc giả Dương Hạnh cũng trích câu nói của tiến sĩ Đặng Hoàng Giang để phản ánh bao quát sự việc: "Đám đông dễ dàng coi người khác là ma quỷ, bởi họ luôn đứng ngoài để phán xét mà không đặt mình vào vị trí của người bị lăng nhục để nhìn nhận sự việc. Sự tàn nhẫn của đám đông nhiều khi đến từ việc họ không có khả năng thấu cảm".

Theo Cát Anh (Saostar.vn)

Nổi bật