Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn

18/03/2023 14:15:00

Võ Hà Linh hiện là cái tên nổi tiếng MXH khi là người livestream bán hàng lần đầu tiên đã đạt 80.000 mắt xem, 11 triệu tim trên TikTok.

Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn
Vào tối ngày 15/3 Võ Hà Linh có buổi livestream đầu tiên trên nền tảng TikTok và đạt được thành tích ấn tượng.
Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn - 1
"Chiến thần review" nhanh chóng thu hút hàng triệu người xem. Ngoài ra livestream này còn đạt 11 triệu tim và hơn 80 nghìn view.
Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn - 2
Chỉ trong vòng hơn 1 giờ, cô lập kỷ lục bán hết sạch các sản phẩm tại 3 nhà máy trực tiếp sản xuất. Màn livestream bán hàng "đỉnh chóp" của chiến thần Hà Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đặc biệt nhiều seller cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ bởi khả năng bán hàng thượng thừa này.
Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn - 3
Theo dõi trên trang cá nhân chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng Hà Linh sở hữu gia thế khủng chống đỡ, tuy nhiên trong một lần tâm sự với fan cô chia sẻ bản thân sinh ra trong gia đình không mấy khá giả ở Nghệ An.
Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn - 4
Hà Linh cho biết về cuộc sống thời bé cùng mẹ của mình, lúc đó cô và mẹ sống trong một “căn nhà cấp 4 dột nát trong ngõ sâu, cứ mỗi khi mưa to lại lụt đến ngang đùi”. Chính vì hoàn cảnh gia đình, tuổi thơ của Hà Linh trải qua không mấy vui vẻ, thậm chí còn thường xuyên phải sống trong cảnh thiếu thốn.
Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn - 5
Khi trưởng thành công việc đầu tiên của cô là nhân viên bán bảo hiểm lương 2-2,5 triệu đồng/tháng. Sau đó Hà Linh "đá chéo" sang bán quần áo nhưng không may phải gánh thêm khoản nợ khổng lồ.
Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn - 6
Trước tình hình khó khăn này Võ Hà Linh đổi hướng sang sân chơi YouTube với hy vọng thay đổi tương lai.
Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn - 7
Khi mới bắt đầu những video đăng tải đều không nhận được nhiều lượt xem, điều này khiến cô bắt đầu nản nhưng may mắn dần dần nhờ khả năng cùng nét duyên dáng của mình mà các video cũng dần dần nhận được nhiều lượt xem hơn.
Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn - 8
Chỉ sau 1 năm, từ con số 0, Hà Linh có lượng người xem “khủng” và từ đó cô được nhiều hãng mỹ phẩm đề nghị hợp tác.
Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn - 9
Hiện tại Hà Linh có trong tay nhiều thành tựu sau nhiều năm lăn lộn với nghề. Cụ thể kênh Ha Linh Official của cô đã đạt 1,87 triệu người đăng ký, kênh TikTok chính thức cũng có số lượng follow lên đến 3,3 triệu người.
Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn - 10
Được biết Võ Hà Linh lên chức chủ tịch điều hành công ty riêng, có thu nhập khủng và được hưởng “trái ngọt” xứng đáng với công sức mà cô bỏ ra.
Livestream bán cả kho hàng, Võ Hà Linh lộ quá khứ khó khăn - 11
Bên cạnh việc review và chia sẻ trải nghiệm về các sản phẩm làm đẹp, nữ beauty blogger cũng bắt đầu lấn sân sang review đồ ăn, hàng quán của người nổi tiếng và nhận được sự hưởng ừng của đông đảo dân mạng. Ảnh: FBNV

Theo Hạ Nhiên (Kienthuc.net.vn)

Nổi bật