Lấy chồng chưa được bao lâu, tình cũ Quang Hải đã than 'đau đớn, gục ngã', chuyện gì đây?

28/07/2022 17:13:08

Tình cũ Quang Hải bỗng than 'đau đớn, gục ngã' khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Mới đây, trên trang cá nhân ông xã Huyền My - tình cũ Quang Hải đăng tải tấm hình cưới kèm dòng trạng thái: "Một bộ ảnh cưới với cô dâu mới, ở một vũ trụ khác".

Ngay lập tức, Huyền My đăng tải lại bộ hình với dòng chú thích: "Chồng em chụp ảnh cưới với cô dâu mới mọi người ạ. Đau đớn, gục ngã".

Lấy chồng chưa được bao lâu, tình cũ Quang Hải đã than 'đau đớn, gục ngã', chuyện gì đây?
Cả hai thực hiện concept ảnh cưới mộng mơ. Cô dâu hóa nàng thơ còn chú rể bảnh bao trong bộ vest.

Dòng chú thích trên khiến dân tình tỏ ra hoang mang. Bởi vừa về chung một nhà chưa được bao lâu nay cô nàng đã than "đau đớn, gục ngã". 

Tuy nhiên sự thật là cả hai đang ngầm phát "cẩu lương" bên nhau. "Người con gái khác" mà Huyền My nhắc đến chính là cô nàng. Cả hai thực hiện concept ảnh cưới mộng mơ. Huyền My hóa nàng thơ còn chú rể bảnh bao trong bộ vest.

Trước đó, "cô chủ tiệm nail" Huyền My từng có quãng thời gian bí mật hẹn hò cầu thủ Quang Hải nhưng sau đó âm thầm chia tay. Sau đó, Huyền My hẹn hò bạn trai là diễn viên Nguyễn Anh Tú. Cả hai quyết định về chung nhà sau thời gian chỉ khoảng 10 tháng tìm hiểu.

Lấy chồng chưa được bao lâu, tình cũ Quang Hải đã than 'đau đớn, gục ngã', chuyện gì đây? - 1
Anh Tú cũng tiết lộ lý do chọn việc kết hôn ở thời điểm này vì cả hai đều mong muốn sự ổn định.

Anh Tú từng nhận xét về bạn gái: "Càng trò chuyện với My, mình càng cảm nhận được sự thông minh, thấu hiểu và chiều sâu bên trong con người My. Dần dần, tụi mình bắt đầu câu chuyện tình yêu một cách rõ ràng và nghiêm túc. Thời điểm đó cũng là lúc Sài Gòn 'đổ bệnh' trong đại dịch, khoảng tháng 7/2021".

Lấy chồng chưa được bao lâu, tình cũ Quang Hải đã than 'đau đớn, gục ngã', chuyện gì đây? - 2

Anh Tú cũng tiết lộ lý do chọn việc kết hôn ở thời điểm này vì cả hai đều mong muốn sự ổn định. Từ sự ổn định về tình cảm dẫn đến việc ổn định trong hôn nhân và xa hơn là ổn định cuộc sống.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)