Khối tài sản 'khủng' của thiếu gia sắp cưới Đỗ Mỹ Linh

05/10/2022 15:39:53

Thiếu gia Đỗ Vinh Quang - con trai thứ hai của bầu Hiển - đã là một tỷ phú từ khi còn rất trẻ.

Những ngày qua, thông tin Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh - sắp kết hôn với thiếu gia thứ hai nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang - trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Khối tài sản 'khủng' của thiếu gia sắp cưới Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang.

Theo chia sẻ của bà Phạm Kim Dung - người đứng đầu đơn vị quản lý Đỗ Mỹ Linh, hôn lễ của nàng hậu sẽ được tổ chức vào tối 23/10, tại Hà Nội. Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng xác nhận là một trong những phù dâu của mỹ nhân 9X.

Được biết, lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển sẽ diễn ra trong không gian riêng tư, kín đáo, với dự tham dự của các gương mặt trong giới kinh doanh và những sao Việt thân thiết.

Theo một nguồn tin, cặp uyên ương cũng đã chụp ảnh cưới ở Italy hồi đầu tháng 9.

Khối tài sản 'khủng' của thiếu gia sắp cưới Đỗ Mỹ Linh - 1
Đỗ Mỹ Linh bên hôn phu.

Dù người trong cuộc vẫn chưa có phát ngôn chính thức, song mọi thông tin về hôn phu Đỗ Mỹ Linh đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Đỗ Vinh Quang tốt nghiệp cao học ngành tài chính tại Anh. Anh hiện giữ chức Chủ tịch HĐQT CTCP Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, một công ty thành viên của T&T Group.

Song thiếu gia thứ hai nhà bầu Hiển nổi tiếng hơn với vai trò Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) vào năm 2020, khi mới 25 tuổi, và là Chủ tịch trẻ tuổi nhất của một CLB bóng đá trong nước.

Khối tài sản 'khủng' của thiếu gia sắp cưới Đỗ Mỹ Linh - 2
Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội.

Được biết, hôn phu Đỗ Mỹ Linh chưa được giao vị trí trong HĐQT hay ban lãnh đạo Ngân hàng SHB, nhưng lại là người trực tiếp sở hữu nhiều cổ phiếu SHB nhất trong gia đình bầu Hiển.

Cụ thể, tại thời điểm tháng 7/2022, Đỗ Vinh Quang sở hữu 73,044 triệu cổ phiếu SHB, tương đương 982 tỷ đồng (tính theo thị giá cổ phiếu ngày 7/7).

Trong khi đó, bầu Hiển sở hữu 67,791 triệu cổ phiếu SHB (tương đương 2,54%), còn con trai cả bầu Hiển - Phó TGĐ SHB Đỗ Quang Vinh - chỉ trực tiếp nắm giữ 640 nghìn cổ phiếu.

Ngoài ra, ông xã tương lai Đỗ Mỹ Linh cũng rất chuộng hàng hiệu xa xỉ và du lịch sang chảnh. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh mặc đồ hiệu từ các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Louis Vuitton, Thom Browne... cùng đồng hồ đắt đỏ.

Khối tài sản 'khủng' của thiếu gia sắp cưới Đỗ Mỹ Linh - 3

Khối tài sản 'khủng' của thiếu gia sắp cưới Đỗ Mỹ Linh - 4

Khối tài sản 'khủng' của thiếu gia sắp cưới Đỗ Mỹ Linh - 5

Khối tài sản 'khủng' của thiếu gia sắp cưới Đỗ Mỹ Linh - 6
Cuộc sống vương giả của thiếu gia sinh năm 1995.
Khối tài sản 'khủng' của thiếu gia sắp cưới Đỗ Mỹ Linh - 7
Đỗ Vinh Quang bên anh trai Đỗ Quang Vinh.

Theo Sin (2sao/VietNamNet)

Nổi bật