Huyền Lizzie hội ngộ phu nhân tập đoàn nghìn tỷ, sắc vóc mẹ bỉm 2 con của Phanh Lee ngày càng lên hương

08/06/2023 08:47:37

Nhan sắc một 9, một 10 của Huyền Lizzie và Phanh Lee khiến dân tình hết lời khen ngợi.

Mỗi lần tụ hội, bộ đôi Phanh LeeHuyền Lizzie đều lên đồ cực "cháy". Cả 2 nữ diễn viên đều có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thon thả và style thời thượng nên thật khó để khán giả phân định ai nổi bật nhất.

Huyền Lizzie hội ngộ phu nhân tập đoàn nghìn tỷ, sắc vóc mẹ bỉm 2 con của Phanh Lee ngày càng lên hương
Huyền Lizzie đang có chuyến vào Đà Nẵng thăm cô bạn thân.

Trên trang cá nhân, Huyền Lizzie xả kho loạt khoảnh khắc hội ngộ cùng Phanh Lee. Được biết, Huyền Lizzie đang có chuyến vào Đà Nẵng thăm cô bạn thân. Mặc dù cách xa về địa lý nhưng hội bạn thân này vẫn thường xuyên tụ họp.

Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, Huyền Lizzie và Phanh Lee còn là những cô gái đa tài và có tình bạn đáng ngưỡng mộ. Cả 2 thường xuyên khoe những khoảnh khắc đi du lịch, thân thiết bên nhau. Phanh Lee và Huyền Lizzie đều là những hot girl đời đầu của Hà Thành.

Huyền Lizzie hội ngộ phu nhân tập đoàn nghìn tỷ, sắc vóc mẹ bỉm 2 con của Phanh Lee ngày càng lên hương - 1
Mặc dù đã là mẹ của 2 nhóc tỳ nhưng nhan sắc của Phanh Lee khiến dân tình hết lời khen ngợi.

Sở hữu đôi môi dày gợi cảm, Phanh Lee thường xuyên được khen ngợi bởi vẻ đẹp Tây, có phần gợi cảm. Mặc dù đã là mẹ của 2 nhóc tỳ nhưng nhan sắc của Phanh Lee khiến dân tình hết lời khen ngợi. Trải qua 2 lần sinh đẻ nhưng phu nhân tập đoàn nghìn tỷ vẫn giữ được body chuẩn chỉnh. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét nhan sắc của Phanh Lee ngày càng lên hương.

Huyền Lizzie hội ngộ phu nhân tập đoàn nghìn tỷ, sắc vóc mẹ bỉm 2 con của Phanh Lee ngày càng lên hương - 2
Cả 2 nữ diễn viên đều có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thon thả và style thời thượng nên thật khó để khán giả phân định ai nổi bật nhất.

Năm 2020, Phanh Lee lên xe hoa và chính thức gia nhập "hội bỉm sữa". Trở thành phu nhân của CEO tập đoàn nghìn tỷ, Phanh Lee khiến hội chị em trầm trồ khi sở hữu cuộc sống sang chảnh kể từ sau khi mặc váy cưới. Cho tới hiện tại, cô ít khi tham gia các hoạt động nghệ thuật và dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Ở độ tuổi ngoài 30, Huyền Lizzie và Phanh Lee đều được khen ngợi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung, cuốn hút.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)