Hiện tượng dao kéo Việt tiết lộ đã cấy 2.000 sợi tóc, nối dài danh sách tu sửa để mãi đẹp

07/12/2020 10:02:07

Làm đẹp đúng là hành trình không hồi kết.

Angela Chu (tên thật là Minh Châu) được mệnh danh là Phạm Băng Băng phiên bản Việt, gây chú ý khi công khai quá trình "đập mặt đi xây lại" và lấy chồng giàu Thái Lan. Mới đây, cô lại tiếp tục được dân tình quan tâm khi công khai đã cấy 2.000 sợi tóc lên đầu, loại bỏ tình trạng tóc thưa.

Cấy 2.000 sợi tóc? Nghe có vẻ xa lạ với nhiều người thật, song, đây chính là giải pháp cho team tóc mỏng, tóc yếu và hay rụng tóc vì nối, uốn, duỗi, nhuộm trong thời gian dài. Và có vẻ như không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ "nỗi khổ thầm kín" của mình lên mạng nên phương pháp làm đẹp này nghe cũng chưa được gần gũi như điêu khắc chân mày, nâng mũi hay tiêm cằm...

Angela Chu không ngại đăng ảnh trước và sau khi cấy tóc lên Facebook. Netizen sẽ bị sốc nhẹ vì những mảng hói trên đầu được hiện tượng dao kéo Việt chỉ rõ ra. Đó cũng là nơi cô đã cấy tóc mới vào. Sau 5 tháng, tình hình đã được cải thiện rõ rệt.

Hiện tượng dao kéo Việt tiết lộ đã cấy 2.000 sợi tóc, nối dài danh sách tu sửa để mãi đẹp

Hiện tượng dao kéo Việt tiết lộ đã cấy 2.000 sợi tóc, nối dài danh sách tu sửa để mãi đẹp - 1
Người xem có thể nhìn thấy những mảng hói rất rõ của Angela Chu khi cô vừa mới cấy tóc xong và hiện tại tóc đã rất dày dặn

"Hồi trước tóc Châu đã ít rồi còn nối tóc chắc tầm 8 năm liền nên khi tháo ra thì khủng hoảng thật sự chưa kể là bị hói 2 bên vùng trán nữa. Khi đi chụp hình stylist hạn chế đổi kiểu tóc cho Châu hoặc khi tự làm tóc ai cũng rất ít khi thay đổi kiểu, rất mất tự tin về khuyết điểm này, sau bao lần đắn đo suy nghĩ đã quyết định đi làm. 

Châu thì không muốn cấy full cả trán nhìn sẽ trông ko tự nhiên nên chị chỉ cấy ẩn trong chân tóc vừa hết hối vừa không ai biết là mình cấy. Mọi người xem ảnh Châu vừa chụp vài ngày trước và ảnh trước khi cấy sẽ thấy khác biệt rất nhiều. Châu làm 2,000 sợi chi phí tầm không quá 100 triệu", Angela Chu kể.

Hiện tượng dao kéo Việt tiết lộ đã cấy 2.000 sợi tóc, nối dài danh sách tu sửa để mãi đẹp - 2
Được biết, cô đã thực hiện phương pháp cấy tóc ở Thái Lan.

Vậy là cấy tóc đã nối dài thêm list những phương pháp thẩm mỹ Angela Chu dùng để nâng tầm nhan sắc của mình. Angela Chu đã công khai diện mạo xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2013. 

So với hình ảnh cũ, cô nàng thay thế chiếc cằm vuông bằng cằm V-line, sống mũi thon gọn hơn, da mặt căng mịn, môi đầy... 7 năm sau khi nổi tiếng nhờ công khai chuyện dao kéo, Angela Chu còn khiến nhiều người trầm trồ vì đã trở thành phu nhân của đại gia Thái Lan, là con dâu của một gia tộc giàu có nước ngoài. Gu thời trang, nhan sắc của cô gái sinh năm 1991 thăng hạng không ngừng. 

Hiện tượng dao kéo Việt tiết lộ đã cấy 2.000 sợi tóc, nối dài danh sách tu sửa để mãi đẹp - 3
Angela Chu đã lấy chồng là tổng tài Thái Lan
Hiện tượng dao kéo Việt tiết lộ đã cấy 2.000 sợi tóc, nối dài danh sách tu sửa để mãi đẹp - 4
Lần thay đổi nhan sắc năm 2013 giúp Angela Chu nổi tiếng MXH

Hiện tượng dao kéo Việt tiết lộ đã cấy 2.000 sợi tóc, nối dài danh sách tu sửa để mãi đẹp - 5

Hiện tượng dao kéo Việt tiết lộ đã cấy 2.000 sợi tóc, nối dài danh sách tu sửa để mãi đẹp - 6

Hiện tượng dao kéo Việt tiết lộ đã cấy 2.000 sợi tóc, nối dài danh sách tu sửa để mãi đẹp - 7

Hiện tượng dao kéo Việt tiết lộ đã cấy 2.000 sợi tóc, nối dài danh sách tu sửa để mãi đẹp - 8
Ngoài nỗi khổ tóc thưa (nay đã được cải thiện) thì gu thời trang cũng như nhan sắc của hiện tượng dao kéo Việt không có gì để chê  

Theo BoBo (Pháp luật & Bạn đọc)

Nổi bật