Đôi bạn trẻ tình tứ ngay trong quán Internet nhưng chủ quán lại bị 'ném đá' thậm tệ

03/07/2022 07:11:26

Một đoạn clip ghi lại cảnh một đôi bạn trẻ có hành động tình tứ, thản nhiên trong một tiệm Internet được chia sẻ trên mạng xã hội. Chủ quán internet cũng bị nhận “gạch đá” trong vụ việc.

Một đoạn clip ghi lại cảnh một đôi “nam thanh nữ tú” có hành động ôm ấp, âu yếm trong một tiệm internet mới đây được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội gây xôn xao.

Đôi bạn trẻ tình tứ ngay trong quán Internet nhưng chủ quán lại bị 'ném đá' thậm tệ
Cặp đôi thản nhiên tình tứ ôm nhau trong tiệm internet. (Ảnh: Cắt từ clip).

Theo đoạn clip, cả hai ngồi chung một chiếc ghế, sử dụng chung một chiếc máy tính. Cô gái ngồi phía trước, nam thanh niên ngồi sau liên tục ôm ấp cô gái.

Lúc này, trong quán cũng có một số người khác đang sử dụng dịch vụ internet tại đây. Trong quá trình ngồi, nam thanh niên ôm ấp cô gái và không có hành động gì vượt quá giới hạn. Đầu đoạn clip thanh niên có chỉnh lại tư thế ngồi và bàn tay cũng dơ cao lên phần ngực nhưng không chạm vào người cô gái.

Đôi bạn trẻ tình tứ ngay trong quán Internet nhưng chủ quán lại bị 'ném đá' thậm tệ - 1

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận sự bàn tán xôn xao của dư luận. Đa số đều cho rằng từng gặp phải cảnh tượng này trong quán internet và bị mất tập chung làm việc, chơi game, cảm thấy không được thoải mái.

- Âu yếm thì đi nơi khác, mắc gì cứ vào tiệm internet âu yếm để ảnh hưởng đến người khác, từng bị chứng kiến thế này và cảm thấy rất khó chịu.

- Nhiều bạn bây giờ đi ra đường toàn quên cái nết ở nhà thôi. Nơi đông người chứ có phải phòng riêng của các bạn đâu mà thích làm gì cũng được! Coi thường ánh mắt của người khác đến vậy à?

Đôi bạn trẻ tình tứ ngay trong quán Internet nhưng chủ quán lại bị 'ném đá' thậm tệ - 2
(Ảnh: Cắt từ clip).

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, nếu chủ quán internet này cảm thấy không đồng tình về việc làm này thì có thể nhắc nhở hoặc không cho sử dụng dịch vụ tại đây.

Trường hợp xem lại camera mới phát hiện hoặc cặp đôi ở lứa tuổi học sinh thì lần sau nhắc nhở chứ không nên đăng tải hình ảnh cá nhân của cặp đôi lên mạng xã hội bởi 2 bạn này không làm điều gì vượt quá giới hạn. Hiện đoạn clip vẫn đang gây tranh cãi dữ dội trên các trang mạng xã hội.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật