Doãn Hải My phân trần về diện mạo xanh xao, thiếu sức sống bên cạnh Đoàn Văn Hậu

15/11/2022 13:53:21

Doãn Hải My 'nổi đóa' khi vô tình bắt gặp ảnh dìm của bản thân.

Kể từ khi ngầm công khai chuyện tình cảm, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trở nên thoải mái hơn trong việc chia sẻ những khoảnh khắc bên cạnh đối phương. Cho đến thời điểm hiện tại cả hai đều đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để phát triển sự nghiệp cá nhân. Về phía người đẹp sinh năm 2001, cô thường xuyên có mặt tại những sự kiện quan trọng của Đoàn Văn Hậu để ủng hộ, cổ vũ bạn trai.

Mới đây Doãn Hải My đã xuất hiện với Đoàn Văn Hậu ở chốn đông người. Tuy nhiên ở một số khoảnh khắc cô nàng vô tình để lộ diện mạo tái nhợt, làn da trắng bệch thiếu sức sống. Khi tự ngắm nhìn hình ảnh xanh xao của bản thân, cô nàng ngay lập tức phân trần: "Mọi người ơi đừng tin ảnh này nhé, ảnh này mình bị ánh sáng dìm đấy".

Doãn Hải My phân trần về diện mạo xanh xao, thiếu sức sống bên cạnh Đoàn Văn Hậu
Khoảnh khắc đầy ngọt ngào của Doãn Hải My bên cạnh Đoàn Văn Hậu
Doãn Hải My phân trần về diện mạo xanh xao, thiếu sức sống bên cạnh Đoàn Văn Hậu - 1
Tại bức hình Đoàn Văn Hậu đăng tải, dễ dàng nhận thấy cô nàng vẫn duy trì được vẻ xinh đẹp vốn có cùng nụ cười đầy tươi tắn

Cách đây không lâu, Đoàn Văn Hậu từng dành những lời có cánh tới bạn gái: "Bạn ấy là một người thành phố, nhưng khi về quê, tôi cảm giác bạn ấy giống như một cô gái ở quê vậy. Tất cả mọi việc nhà bạn ấy đều làm được hết. Kể cả khi về nhà tôi, ở quê có cỗ, rất nhiều bát đĩa, bạn ấy cũng xắn tay vào rửa bát, để mọi người không phải lo gì. Tôi cảm thấy rất trân trọng những điều như thế".

Doãn Hải My phân trần về diện mạo xanh xao, thiếu sức sống bên cạnh Đoàn Văn Hậu - 2
Hiện tại Doãn Hải My đang tập trung học tập tại trường Đại học Luật Hà Nội, đông đảo khán giả đều hy vọng cô nàng và bạn trai đình đám sẽ thông báo tin vui vào một ngày gần nhất

Theo Phương Vy (Saostar.vn)

Nổi bật