Đi xin việc bị từ chối vì ngoại hình, chàng trai quyết tâm 'đập mặt đi xây lại'

26/02/2021 15:55:48

Thực sự thì nhìn chàng hot boy bây giờ, không ai có thể tin được đây là chàng trai từng không xin được việc vì quá... xấu xí.

Không chỉ các cô gái mà giờ đây nhiều anh chàng cũng nhờ cậy đến sự kỳ diệu của phẫu thuật thẩm mỹ để tút tát lại nhan sắc của mình.

Mới đây, trên MXH TikTok, rất nhiều người đã vô cùng sửng sốt, kinh ngạc khi anh chàng hot boy 9x Đỗ Văn Quyền chia sẻ ảnh thời anh chưa từng có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Người ta sốc, thứ nhất vì anh chàng không che giấu chuyện mình phẫu thuật thẩm mỹ và thứ hai, quan trọng hơn, là nhìn ảnh cũ của anh chàng và hiện tại thực sự như hai người khác nhau.

Đi xin việc bị từ chối vì ngoại hình, chàng trai quyết tâm 'đập mặt đi xây lại'

Đi xin việc bị từ chối vì ngoại hình, chàng trai quyết tâm 'đập mặt đi xây lại' - 1
Sự thay đổi của anh chàng khiến nhiều người ngỡ ngàng

Được biết anh chàng tên thật là Đỗ Văn Quyền (SN 1996), hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Nếu chính chủ không chia sẻ thì chẳng mấy ai nhìn ra đấy là cùng một người.

Có thể thấy trong quá khứ, Đỗ Văn Quyền sở hữu khuôn mặt không mấy đặc biệt thậm chí là có phần không được dễ nhìn cho lắm. Chính anh bạn cũng chia sẻ, từng phải trải qua rất nhiều khó khăn, nhất là khi đi xin việc vì người ta không chấp nhận ngoại hình của mình.

Đi xin việc bị từ chối vì ngoại hình, chàng trai quyết tâm 'đập mặt đi xây lại' - 2
Gương mặt của Đỗ Văn Quyền hiện tại khá điển trai

Quyền đã chi hơn 400 triệu đồng cho các ca phẫu thuật nâng mũi, độn cằm, làm răng sứ (Hà Nội); cắt môi, tiêm môi, tiêm bọng mắt, mở góc mắt (Sài Gòn). Vì gia đình không khá giả nên Văn Quyền đã tự chi trả các chi phí phẫu thuật dựa vào tiền tiết kiệm của anh.

Đỗ Văn Quyền chia sẻ: "Lần đầu tiên trở về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, ba mẹ không nhận ra mình. Mình cũng đoán trước được điều đó nhưng vẫn không kiềm được nước mắt. Mình chỉ muốn gửi đến các bạn giống như mình, hãy luôn mạnh mẽ và tìm đến vẻ đẹp mà mình tự tin nhất. Chuẩn mực cái đẹp với mình là khi bạn đối diện với chính bạn, bạn cảm thấy hài lòng và tự tin nhất".

Đi xin việc bị từ chối vì ngoại hình, chàng trai quyết tâm 'đập mặt đi xây lại' - 3
Hiện tại, Đỗ Văn Quyền đang là một makeup artist với ngoại hình bảnh bao và gu thời trang phong cách

Ảnh: NVCC

Lộc (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật