Đi bưng quả, nữ streamer đình đám gây sốt với ngoại hình khác lạ

20/11/2023 15:55:53

Nữ streamer danh tiếng nhất thời khiến chính fan cũng không nhận ra.

Mới đây, đã diễn ra lễ hỏi của Phương Lan và Phan Đạt - một cặp đôi cũng rất đình đám trong giới showbiz. Đặc biệt, trong ngày vui của cặp đôi, có sự xuất hiện của rất nhiều giai xinh gái đẹp vô cùng quen thuộc với khán giả Việt, như Huỳnh Phương, BB Trần, Khả Như, Ninh Dương Lan Ngọc... Đặc biệt, chính là sự xuất hiện của nữ streamer đình đám Misthy khiến nhiều người bất ngờ.

Đi bưng quả, nữ streamer đình đám gây sốt với ngoại hình khác lạ
Misthy dự lễ hỏi cặp Phan Đạt - Phương Lan

Bởi lẽ, Misthy hiện tại thực sự có ngoại hình khá khác lạ so với trước đây. Có lẽ do đặc thù của buổi lễ, nên Misthy vô cùng đằm thắm, dịu dàng trong tà áo dài kín đáo. Ngoài ra, cô nàng cũng khéo make-up nhẹ nhàng, phù hợp với outfit. Có thể nói, ngoại hình của Misthy tuy rằng không "cool ngầu" như bình thường nhưng cũng đủ nổi bật dù đứng cạnh dàn sao Việt.

Đi bưng quả, nữ streamer đình đám gây sốt với ngoại hình khác lạ - 1
Cô nàng dịu dàng khác lạ
Đi bưng quả, nữ streamer đình đám gây sốt với ngoại hình khác lạ - 2
Phong cách mới của Misthy nhận được nhiều lời khen ngợi

Trước đó không lâu, tham gia lễ cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt, MisThy đã phần nào hút hồn fan nam với loạt ảnh xinh đẹp, thần thái sang chảnh. Những hình ảnh mới, kín đáo và hiền thục hơn của Misthy đang nhận về khá nhiều sự quan tâm và yêu mến của người hâm mộ. Tuy vậy, không ai rõ cô nàng này có ý định thay đổi style trong tương lai nữa hay không.

Duy Lộc (SHTT)

Nổi bật