Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại

28/10/2019 19:31:51

Trong loạt ảnh được cho là chụp lại tại Phố đi bộ Hồ Gươm, một cô giáo trẻ trong bộ váy màu hồng thanh lịch và xinh đẹp đang chăm chút, lo lắng cho các em nhỏ.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng nhận được lượng tương tác khủng với 2 bức ảnh chụp trộm một cô giáo trẻ.

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại

Trong loạt ảnh được cho là chụp lại tại Phố đi bộ Hồ Gươm, một cô giáo trẻ trong bộ váy màu hồng thanh lịch, gương mặt xinh đẹp cùng mái tóc búi gọn gàng. Trên hết là sự tỉ mỉ, chăm chút, lo lắng cho các em nhỏ khiến nhiều người cảm thấy “ưng bụng”, thậm chí nhiều ông bố muốn quay được về tuổi thơ đi học.

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 1

Từ lâu, hình ảnh các cô giáo cùng đam mê với nghề và nụ cười rạng rỡ xinh đẹp bên những thiên thần nhỏ đã là đề tài thu hút dư luận. Chính vì vậy, bài đăng này cũng nhanh chóng thu hút hơn 41 nghìn lượt yêu thích. Và cũng như mọi khi, danh tính cô giáo này được tìm kiếm rất nhiệt tình. Cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra, cô giáo xinh đẹp trong loạt ảnh có tên là Hồng Vân, sinh năm 1996 và hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 2

Liên lạc với Hồng Vân, nhân vật chính trong loạt ảnh đang gây xôn xao tiết lộ “Thực sự mình rất bất ngờ. Những bức ảnh đó được chụp hôm 20/10, khi mình đang hướng dẫn cho các học sinh nhí tham gia show diễn Ngọn nến ước mơ – Chương trình gây quỹ chia sẻ cùng đạo diễn Đỗ Đức Thành đang điều trị cho con gái mắc bệnh ung thư máu tại Singapore”.

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 3

Được biết, Hồng Vân tốt nghiệp trường Đại học Hùng Vương tỉnh Phú Thọ chuyên ngành chính là giáo viên mầm non. Tuy nhiên khi ra trường, cô gái 23 tuổi lại quyết định theo nghề MC sự kiện, đồng thời làm giáo viên hỗ trợ dạy tạo dáng, chụp hình cho các mẫu nhí.

Vì hôm đó cũng đúng ngày phải ghi hình, lại thêm là hoạt động ngoài trời, nên Hồng Vân đã để ý hình ảnh bản thân, lựa chọn trang phục vừa phù hợp dẫn MC vừa đúng với nghề giáo viên dạy mẫu nhí.

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 4

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 5

Gắn bó với việc dạy trẻ nhỏ công tác mẫu nhí đã được 6 tháng, cô gái trẻ 23 tuổi Hồng Vân cho biết, làm cô giáo có rất nhiều kỷ niệm.

“Là một người đã được đào tào về tâm lý trẻ nhỏ, nên với mình việc hướng dẫn và vui chơi với các bé không khó. 6 tháng mình gặp rất nhiều bé và bé nào mà đã gặp cô Vân rồi mà nhắc lại tên cô thì…”vừa thích vừa sợ”. (cười).

Các bé hiện nay có nhiều sân chơi nên hiểu ý cô rất nhanh. Để được con yêu mến cũng do cách mình dạy các bé. Mình không quá hiền, thậm chí rất nghiêm khắc trong việc học. Với mình, học ra học mà chơi thì ra chơi. Trong quá trình dạy, mình rất hay đùa và nói chuyện với các bé, chăm sóc, quan tâm tìm hiểu xem các con cần gì, hay muốn như thế nào.

Có những bé bướng bỉnh, không nghe lời cô thì mình ngồi nói chuyện với bé như 2 chị em để thuyết phục bé. Cũng có nhiều bạn nhỏ quý cô, còn rủ cô về nhà ăn cơm, hay về nhà ngủ với con…Thì chỉ nghe những câu nói như vậy thôi cũng là một niềm vui của những người làm nghề giáo rồi”, Hồng Vân tâm sự.

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 6

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 7

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 8

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 9

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 10

Khi thấy những bức ảnh chụp trộm được chia sẻ, ban đầu Hồng Vân cũng giật mình lo lắng, sợ gia đình đọc được những bình luận không hay. Nhưng rồi cô cũng đọc được những bình luận khen ngợi, động viên, nó làm Hồng Vân an tâm hơn rất nhiều.

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 11

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 12

Danh tính cô giáo trẻ trong ảnh chụp trộm ở phố đi bộ khiến bố cũng muốn học lại - 13

Theo Hạ Mây (Khampha.vn)

Nổi bật