Đang ngồi với người yêu mà dám ngang nhiên nhắn tin cho gái lạ, thanh niên tưởng an toàn nhưng lại bị 'bắt gian' trong phút mốt nhờ bí kíp 'đỉnh của chóp' này

03/11/2021 10:39:46

Vậy là chỉ cần ngồi im một chỗ thôi cô gái cũng biết bạn trai có ngoại tình hay không, màn "bắt gian" đỉnh cao khiến dân tình không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Không phải tự nhiên mà giác quan thứ sáu của hội con gái trở lên nổi tiếng. Nhất là trong lúc yêu đương thì "siêu năng lực" huyền bí này càng được phát huy rõ rệt. Chỉ cần có linh cảm rằng mình đang "cao" thêm vài cm trên đầu là các nàng sẽ luôn có cách tìm cho ra bằng được bằng chứng cụ thể.

Mạng xã hội mới đây đã được phen xôn xao với một đoạn video "lột mặt" bạn trai ngoại tình trong tích tắc. Điều gây ấn tượng nhất là trong suốt quá trình "bắt gian", nhân vật chính của câu chuyện chẳng hề động tay hay động chân vẫn nắm được rõ ràng bằng chứng ngoại tình của bạn trai. Đỉnh cao thế này, ai mà không trầm trồ được cơ chứ!

Đang ngồi với người yêu mà dám ngang nhiên nhắn tin cho gái lạ, thanh niên tưởng an toàn nhưng lại bị 'bắt gian' trong phút mốt nhờ bí kíp 'đỉnh của chóp' này
Màn bắt quả tang bạn trai đơn giản, một nốt nhạc là xong khiến nhiều người chú ý

Cụ thể trong video có một cặp đôi trẻ đang ngồi với nhau ở quán nước. Trong lúc đang nói chuyện với cô gái, chàng trai vẫn có thể phân tâm để "nghịch ngầm" dưới gầm bàn. Cứ tưởng như thế sẽ qua mắt được bạn gái nhưng không, bởi lẽ ngay từ đầu, buổi gặp này đã nằm trong sắp xếp của cô gái cả rồi. 

Sau khi chọn địa điểm quán nước, cô gái đã cố tình sắp xếp cho bạn mình ngồi phía sau, hơi chếch một góc 45 độ với người yêu để tiện bề hành động. Trong lúc anh chàng không hề hay biết "ngày tàn" đã tới, vẫn nhắn tin với "tiểu tam" dưới gầm bàn, bạn của cô gái đã nhanh tay dùng điện thoại của mình, chụp lại màn hình tin nhắn phía xa của anh ta rồi gửi qua cho cô nàng.

Ngay khi check qua những nội dung đang hiển thị trên điện thoại của người yêu, cô nàng đứng dậy giật ngay lấy điện thoại của anh chàng, check thêm một lần nữa cho chính xác rồi bỏ đi mặc kệ bạn trai níu kéo lại.

Đang ngồi với người yêu mà dám ngang nhiên nhắn tin cho gái lạ, thanh niên tưởng an toàn nhưng lại bị 'bắt gian' trong phút mốt nhờ bí kíp 'đỉnh của chóp' này - 1
Cách làm không thể nào đơn giản hơn, dân tình không khen mới lạ

Ngay khi clip này được chia sẻ lên mạng xã hội, ai nấy đều ngợi khen cho cách làm đơn giản của cô gái cũng như cô bạn đã hỗ trợ, giúp sức. Một số người khác cũng không quên gửi lời đến các anh trai đã ngoại tình hay có ý định đó thì nên dẹp ngay đi, con gái bây giờ "tinh mắt" lắm, giấu kỹ thế nào cũng có ngày lòi đuôi thôi.

- Vũ khí mạnh nhất khi đi lột mặt bạn trai ngoại tình chính là con bạn thân. Ông trong video đến cuối chắc cũng không biết tại sao mình bị phát hiện.

- Đơn giản quá nè, một phát là ăn ngay không cần điều tra, vòng vo chi cho mệt.

- Các anh còn "non" và "xanh" lắm, tưởng giấu kỹ là con gái không biết à?

- "Hảo" bạn thân.

- Đó là lý do vì sao không nên ngoại tình, kiểu gì bồ bạn cũng biết thôi.

- Thích cách xử lý của bạn nữ, không cần khóc lóc, động tay động chân chi cho mệt, loại này cứ dứt khoát đá càng nhanh càng tốt.

- Chả bù cho mình, nghi ngờ tìm chứng cứ hoài không ra, cuối cùng còn bị hắn ta chửi ngược. Giờ hai người đó công khai luôn rồi, tức lắm mà không làm gì được.

- Biết sớm cách này thì người yêu cũ chỉ có "ăn hành" với mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật