Cười ra nước mắt với câu chuyện mừng đám cưới của thanh niên phi 150km đi đám cưới chỉ để mừng phong bì rỗng

02/12/2019 14:40:06

Trong chiếc phong bì, anh chàng này ghi rõ ràng lý do và xin cô dâu chú rể số tài khoản ngân hàng để chuyển khoản cho tiện.

Giữa mùa cưới nhộn nhịp, đủ chuyện dở khóc dở cười không chỉ riêng của cô dâu, chú rể mà đến cả những người đi dự dám cưới cũng đầy tình huống oái oăm để bàn. 

Tiêu biểu như chuyện mừng đám cưới của anh chàng tên Kiên, phi 150km về đám cưới bạn thân nhưng lại mừng vỏn vẹn một giấy viết tay: "Bạn Kiên mừng 1 triệu nợ lại về nhà chuyển khoản". 

Cười ra nước mắt với câu chuyện mừng đám cưới của thanh niên phi 150km đi đám cưới chỉ để mừng phong bì rỗng

Cụ thể, hôm thứ 7 (ngày 30/11) vừa rồi Kiên được mời đi ăn cưới một người bạn thân thời đại học. Số nhọ là anh chàng đã hết tiền mặt trong người, tới khi ra cây ATM rút tiền thì thẻ gãy không rút được.

Cả người còn vỏn vẹn 200k, không đủ để đi xe khách nên Kiên quyết định phóng 150km từ Hà Nội về Giao Thủy, Nam Định ăn cưới. Cũng vì quãng đường về gian nan vất vả nên anh chàng đã thật thà trình bày vấn đề và nhắn gửi cô dâu chú rể như vậy.

Câu chuyện vừa đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến ca ngợi tình bạn chân thành thì cũng không ít người cũng thắc mắc chẳng lẽ Kiên không biết vay tạm của ai ư? Đáp lại câu hỏi, anh chàng để lại bình luận phía dưới bài viết: 

"Nhiều bạn bảo mình không biết vay tiền ai đó để đi đám cưới à? Thật ra mình quê Lào Cai làm việc ở Hà Nội, để vay 1 vài triệu lúc nào mình cũng có thể vay được. Chỉ là gấp quá không có thời gian đi lấy tiền thôi với chủ quan cứ nghĩ ra cây là rút được tiền sao phải lo lắng! Ai ngờ thẻ hỏng mà trong túi còn hơn 200k không đủ tiền xe khách 2 chiều Hà Nội - Giao Thuỷ (Nam Định) và tiền gửi xe 2 ngày nên đành đi xe máy 150km về. Nhưng nghĩ anh em chỉ cần có mặt là đủ nên vẫn cố gắng!".

Cười ra nước mắt với câu chuyện mừng đám cưới của thanh niên phi 150km đi đám cưới chỉ để mừng phong bì rỗng - 1
Về phía anh Kiên, chúng tôi đã liên hệ nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi. 

Hiện tại câu chuyện của Kiên đang tiếp tục nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ dân mạng. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật