Cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng và vợ Tây

06/06/2023 15:00:14

Sau khi kết hôn với vợ Tây, cuộc sống của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã sang một trang mới.

Tại thời điểm khi mới công khai hẹn hò, chuyện tình giữa thủ môn Bùi Tiến Dũng và nữ người mẫu Dianka Zakhidova đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả.

Vào cuối tháng 5 năm ngoái, Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã tổ chức đám cưới để khép lại mối tình đầy ngọt ngào, lãng mạn, mở ra một chương mới là cuộc sống hôn nhân.

Cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng và vợ Tây Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Sau hơn một năm kết hôn, cặp đôi đã đón chào thành viên mới đến với tổ ấm nhỏ. Bùi Tiến Dũng luôn ra sức chăm sóc, hết mực yêu thương vợ con. Trên trang cá nhân, nam thủ môn không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh đời thường của gia đình.

Cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng và vợ Tây Ảnh 2
Sau một thời gian ra sức bảo vệ diện mạo con trai, vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã quyết định công khai hình ảnh của quý tử

Vào tháng 2 vừa qua trong dịp sinh nhật của chồng, Dianka từng không ngần ngại dành những lời ngọt ngào tới "nửa kia": "Chúng tôi sẽ luôn là những người hâm mộ lớn nhất của bạn, người sẽ lắng nghe và ủng hộ bạn. Hãy luôn sống như chính mình. Bởi vì bạn quá tuyệt vời đến nỗi đôi khi tôi cũng ghen tị với bản thân mình. Chúng tôi mong rằng trong thế giới nhỏ bé chung của chúng tôi là sự khỏe mạnh, yêu thương, thấu hiểu và dịu dàng, bạn sẽ luôn hạnh phúc. Chúng tôi yêu bạn rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi".

Cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng và vợ Tây Ảnh 3
Mỗi khi có thời gian rảnh, Bùi Tiến Dũng sẽ chủ động đưa vợ và con trai đi du lịch
Cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng và vợ Tây Ảnh 4
Vợ Bùi Tiến Dũng hiện tại đang học tiếng Việt để có thể giao tiếp tốt hơn, hành động này của bà xã khiến nam thủ môn không khỏi xúc động

Vì tính chất công việc, Bùi Tiến Dũng thường xuyên phải xa nhà và Dianka chính là người vun vén, chăm sóc cho gia đình trong thời gian chồng đi vắng. Dù cô từng thừa nhận bản thân không ổn, tuy nhiên nữ người mẫu vẫn vui vẻ cho biết: "Không, tôi không ổn với điều đó. Tất nhiên là khó khi phải sống xa nhau. Chúng tôi luôn nhớ anh ấy rất nhiều, nhưng tôi luôn ủng hộ bất kỳ lựa chọn nào của chồng. Bây giờ chúng tôi đang suy nghĩ về vấn đề này và chắc chắn chúng tôi sẽ sớm quây quần và tận hưởng điều kỳ diệu của chúng tôi"

Cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng và vợ Tây Ảnh 5
Cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng bên cạnh vợ Tây khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ

Theo Phương Vy (Saostar.vn)

Nổi bật