Cuộc sống hiện tại của vợ cũ Hoài Lâm bên 2 con gái

23/05/2023 08:15:20

Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, cuộc sống của Cindy Lư có nhiều sự thay đổi.

Từng là một cặp đôi hạnh phúc của Vbiz nhưng cuối năm 2019, Hoài LâmCindy Lư gây chú ý khi thông báo đã chính thức đường ai nấy đi. Trước đó, cả hai từng có gần 10 năm bên nhau và có với nhau hai cô con gái xinh xắn là bé Gà và bé Cún.

Sau khi ly hôn, cuộc sống của Cindy Lư có nhiều sự thay đổi. Cô đảm nhận việc chăm sóc cho hai con gái, bắt đầu hành trình làm mẹ đơn thân. Cô cho biết bản thân không cần tiền chu cấp từ chồng cũ và vẫn có thể nuôi nấng hai nhóc tì khôn lớn. Vợ cũ Hoài Lâm chọn kinh doanh với nhiều mặt hàng khác nhau như quần áo, mỹ phẩm. Bên cạnh đó, cô cũng mở thêm cửa hàng làm đẹp để có thể kiếm thêm thu nhập.

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ Hoài Lâm bên 2 con gái
Hậu ly hôn, Cindy Lư trở thành mẹ đơn thân, chăm chỉ kinh doanh để ổn định kinh tế

Ở thời điểm hiện tại, Cindy Lư ngày càng thăng hạng nhan sắc và có nhiều thay đổi tích cực về ngoại hình. Dù đã là bà mẹ hai con, song mỗi khi đăng tải những bức ảnh mới lên mạng xã hội, cô lại nhận được nhiều lời khen về sắc vóc hiện tại.

Tuy bận rộn với công việc kinh doanh, Cindy Lư vẫn luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho hai công chúa nhỏ. Cô thường xuyên đưa đón các nhóc tì đi học, hay đi chơi vào dịp cuối tuần. Ngoài ra, vợ cũ Hoài Lâm cũng luôn nhớ tổ chức sinh nhật cho hai con hay thỉnh thoảng còn đưa Gà và Cún về thăm ông bà. Sống cùng mẹ, hai cô bé vẫn luôn được đảm bảo về cả vật chất lẫn tinh thần và không bị thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa.

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ Hoài Lâm bên 2 con gái - 1
Cindy Lư ngày càng thăng hạng về nhan sắc
Cuộc sống hiện tại của vợ cũ Hoài Lâm bên 2 con gái - 2
Vợ cũ Hoài Lâm luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho các con
Cuộc sống hiện tại của vợ cũ Hoài Lâm bên 2 con gái - 3
Bé Gà và bé Cún cao lớn phổng phao

Có thể thấy, sau những biến cố về chuyện tình cảm, Cindy Lư không nặng lòng mà vẫn cố gắng chăm lo cho các con. Trước đó, khi xuất hiện trong một chương trình, vợ cũ Hoài Lâm cho biết cô chưa từng hối hận về mối nhân duyên này. Cindy Lư cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi bé Gà và bé Cún chào đời trong sự mừng rỡ của cả gia đình, và đồng thời là trái ngọt cho tình yêu của cô và Hoài Lâm.

Khi nhiều người cho rằng Cindy Lư chính là nguyên nhân khiến con đường sự nghiệp của Hoài Lâm tụt dốc, cô đã chia sẻ: "Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Không ai có thể điều khiển một ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em".

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ Hoài Lâm bên 2 con gái - 4
Hoài Lâm và Cindy Lư từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau
Cuộc sống hiện tại của vợ cũ Hoài Lâm bên 2 con gái - 5
Hậu ly hôn, Cindy Lư cho biết mình không cảm thấy hối hận về cuộc tình với Hoài Lâm

Theo Liên Hoa (Phụ Nữ Việt Nam)

Nổi bật