Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista

12/01/2023 11:00:57

Mới đây, cô giáo Tiểu học có tên Trà Giang đang là cái tên chiếm sóng TikTok nhờ loạt clip chia sẻ trang phục đi dạy.

 

Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista
Một cô giáo Tiểu học đã dễ dàng khuấy đảo TikTok khi đăng tải loạt clip chia sẻ style đi dạy cực ấn tượng.
Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista - 1
Các clip của cô giáo trẻ dễ dàng thu hút hàng triệu lượt xem, ngàn cái thả tim và loạt bình luận tích cực từ cộng đồng mạng.
Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista - 2
Chưa bàn đến nhan sắc của cô nàng, nhưng cứ nhìn cách phối đồ và gu chọn màu trang phục tinh tế là nhiều người đã kịp xuýt xoa: "Không biết cô đang đi dạy hay biểu diễn thời trang nữa đây".
Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista - 3
Chủ nhân của loạt clip triệu view này là cô giáo trẻ có tên Trà Giang (SN 2000). Hiện cô bạn đang làm việc tại một trường Tiểu học tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista - 4
Ngoài thời gian trên trường, Trà Giang còn làm mẫu ảnh và KOL - đều là những công việc đã gắn bó với cô nàng từ năm 18 tuổi.
Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista - 5
Với ngoại hình xinh xắn và cách phối đồ cực xinh, không ngạc nhiên khi cô giáo này sở hữu tài khoản mạng xã hội có nhiều người theo dõi, chỉ riêng tài khoản Instagram đã có gần 200.000 người followers.
Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista - 6
Trà Giang tâm sự: "Bản thân mình không phải người quá quan trọng về trang phục. Nhưng mình đã làm mẫu ảnh và KOL nên có chút thẩm mỹ về thời trang. Trong quá trình làm mẫu ảnh, mình có thử nghiệm nhiều phong cách thời trang. Song cuối cùng, mình thích nhất là phong cách Hàn Quốc đơn giản và nhẹ nhàng".
Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista - 7
Theo dõi trang cá nhân của Trà Giang, nhiều dân mạng xuýt xoa bày tỏ đã học được vô số cách phối đồ đi làm vừa thanh lịch nhưng cũng rất trendy của cô giáo.
Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista - 8
Luôn xuất hiện trong diện mạo chỉn chu khi đến lớp, ấy vậy Trà Giang tiết lộ bản thân chỉ tốn… 10 phút để trang điểm và thay trang phục.
Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista - 9
Nói thêm về công việc giáo viên, Trà Giang cho biết cô nàng đã tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Tiểu học tại trường ĐH Quy Nhơn.
Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista - 10
Dù đang làm 3 công việc cùng lúc song Trà Giang nhận định luôn muốn gắn bó lâu dài với nghề giáo, bởi tình yêu với học trò.
Cô giáo tiểu học có gu ăn mặc trendy chẳng kém fashionista - 11
"Mình hạnh phúc với công việc hiện tại. Lý do lớn nhất có lẽ do mình rất yêu trẻ con. Có những ngày mình rất mệt mỏi, thế nhưng chỉ cần bước tới cửa lớp, nhìn thấy học sinh thì bất giác tâm trạng được cải thiện hơn rất nhiều. Biết bao áp lực công việc và cuộc sống cũng tan biến hết", Trà Giang nói.

Theo Thiên Anh (Kienthuc.net.vn)