Có 1 đời vợ 2 đứa con riêng, chàng trai đang thất nghiệp bị từ chối phũ phàng ở chương trình hẹn hò

05/08/2021 09:18:12

Màn ghép đôi cho cặp "từng qua lần đò" mới đây ở Bạn Muốn Hẹn Hò đang là đề tài bàn tán xôn xao.

Không thể phủ nhận một chuyện là bây giờ nhiều người ế thật. Vậy nên các app hẹn hò, chương trình ghép duyên trên truyền hình mọc lên như nấm sau mưa, nó cũng đã giúp cho không ít những cặp đôi tìm đến được với nhau. Tất nhiên, không phải màn ghép đôi nào cũng thành công như ý, vì nhiều lý do mà cả hai khó có thể rung động ngay lần đầu gặp nhau, bấm nút từ chối cũng là chuyện bình thường.

Mới đây, một cặp đôi vừa xuất hiện ở chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò đã khiến nhiều khán giả không khỏi chú ý. Cả hai đều có hôn nhân tan vỡ, tìm đến chương trình để có cơ hội hạnh phúc thêm lần nữa. Tuy nhiên, diễn biến có vẻ không như mong muốn cho lắm.

Có 1 đời vợ 2 đứa con riêng, chàng trai đang thất nghiệp bị từ chối phũ phàng ở chương trình hẹn hò
Sự xuất hiện của cặp đôi từng qua một lần đò khiến khán giả không khỏi chú ý

Hoài Phong (39 tuổi) hiện đang làm công việc tư vấn quảng cáo ở Sài Gòn. Chàng trai có ưu điểm làm mọi thứ đều nhanh, trong sự nghiệp lẫn những việc trong gia đình. Hoài Phong từng trải qua 1 cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 2007, đến năm 2019 thì chính thức chia tay. Anh có hai con riêng, đến tham gia chương trình với mong muốn tiến thêm bước nữa để có cuộc sống hạnh phúc.

Mai Ly (30 tuổi) đang làm nhân viên kế toán tại Sài Gòn và đang sống cùng chị gái. Cô nàng cũng kết hôn được 2 năm sau đó chia tay với chồng. Con riêng của Mai Ly hiện đang sống cùng bà ngoại ở Đồng Nai. Cô nàng mong muốn người chồng kế tiếp của mình không gia trưởng, biết lo lắng làm ăn.

Tuy nhiên, khi cả hai nói chuyện với nhau thì có nhiều điểm khá không tương đồng, nhất là ở khoản con riêng. Cụ thể như thế nào mời xem hình bên dưới:

Chàng trai đang thất nghiệp vì dịch

Có 1 đời vợ 2 đứa con riêng, chàng trai đang thất nghiệp bị từ chối phũ phàng ở chương trình hẹn hò - 1
Đoạn hội thoại khiến netizen bất ngờ

Trong chương trình, Hoài Phong cũng không ngại ngần chia sẻ việc bản thân đang thất nghiệp sau khi liên tục phải đóng cửa 2 lần cửa hàng quảng cáo của mình. Về phía Mai Ly, trước đó cô cũng đã có mong muốn bạn trai tương lai cần có công việc ổn định nên người xem cho rằng đây cũng là một phần lí do cô từ chối bấm nút hẹn hò.

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật