Chỉ một câu nói, Doãn Hải My làm rõ mọi tin đồn 'dao kéo'

20/11/2023 11:35:46

Doãn Hải My có cách đáp trả tin đồn "dao kéo" vô cùng tinh tế.

Vốn là cựu thí sinh của cuộc thi sắc đẹp, nhan sắc của Doãn Hải My là chuyện không cần phải bàn cãi. Ấy vậy nhưng, nàng hậu vẫn nhận về không ít sự nghi ngờ, nhất là kể từ khi rời khỏi giới giải trí và có mối quan hệ với Văn Hậu. Đặc biệt, trong những ngày gần đây, nghi vấn vẫn còn tồn đọng và thậm chí có người còn hỏi trực tiếp Hải My về chuyện này.

Trong một video trước đây, nàng WAG Doãn Hải My đã tự bóc cái giá phải trả cho nhan sắc xinh đẹp của mình. Theo đó, Hải My khẳng định cả môi, mắt, mũi hay má lúm đồng tiền của cô đều không tốn đồng nào. Có thể nói, màn "flex" cực mượt của Doãn Hải My không chỉ đập tan tin đồn "dao kéo" mà còn gián tiếp khẳng định, cô nàng đẹp tự nhiên, nhan sắc do cha mẹ ban tặng.

Chỉ một câu nói, Doãn Hải My làm rõ mọi tin đồn 'dao kéo'
Hải My ngầm khẳng định không hề phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể nói, riêng về khoản nhan sắc, Doãn Hải My có thể tự tin không hề thua kém bất kỳ ai. Đặc biệt, khi trở thành cô dâu thì bà xã của Đoàn Văn Hậu càng lên hương nhan sắc trông thấy. Tuy vậy, thời gian gần đây, nhiều người nhận thấy Hải My cũng "có da có thịt" hơn ngày xưa. Cộng với nhiều bằng chứng đã được tung ra, Hải My đang được cho là đã có "tin vui" cho Văn Hậu.

Chỉ một câu nói, Doãn Hải My làm rõ mọi tin đồn 'dao kéo' - 1
Cô nàng đang được cho là đã có "tin vui"

Duy Lộc (SHTT)

Nổi bật