Cặp đôi Rich Kid 'Người ấy là ai' Thảo Nhi Lê - Huy Trần xác nhận đã đường ai nấy đi vì không có thời gian dành cho nhau

13/11/2019 14:58:01

Thông tin Thảo Nhi Lê và bạn trai giám đốc Việt kiều - Huy Trần đã xác nhận chia tay sau 10 tháng phát sóng chương trình Người ấy là ai khiến nhiều người tiếc nuối.

Từ sau khi công khai tình cảm tại chương trình 'Người ấy là ai', cặp đôi rich kid Thảo Nhi Lê và bạn trai giám đốc Việt kiều - Huy Trần luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của fan hâm mộ. Nhất là khi đôi trai tài gái sắc này luôn gắn kết với nhau và xuất hiện cùng nhau như hình với bóng từ đời thường cho đến công việc.

Cặp đôi Rich Kid 'Người ấy là ai' Thảo Nhi Lê - Huy Trần xác nhận đã đường ai nấy đi vì không có thời gian dành cho nhau

Cặp đôi Rich Kid 'Người ấy là ai' Thảo Nhi Lê - Huy Trần xác nhận đã đường ai nấy đi vì không có thời gian dành cho nhau - 1

Cặp đôi Rich Kid 'Người ấy là ai' Thảo Nhi Lê - Huy Trần xác nhận đã đường ai nấy đi vì không có thời gian dành cho nhau - 2

Cặp đôi Rich Kid 'Người ấy là ai' Thảo Nhi Lê - Huy Trần xác nhận đã đường ai nấy đi vì không có thời gian dành cho nhau - 3
Couple đẹp Thảo Nhi Lê và Huy Trần chia tay.

Tuy nhiên, bất ngờ một vài tháng gần đây, mọi người phát hiện cả hai không tương tác hay đăng ảnh bên nhau như trước. Thậm chí tới sinh nhật của Thảo Nhi Lê, Huy Trần cũng không có mặt và ngược lại Thảo Nhi cũng chỉ gửi quà tặng người yêu. MXH cũng vì thế mà ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn chia tay của hai người. 

Tới hôm qua (12/11), họ tuyên bố chia tay sau quãng thời gian rộ tin đồn đường ai nấy đi. Thông báo được đăng tải lên Facebook cá nhân của Thảo Nhi Lê:

Có lẽ trong thời gian vừa qua chắc rằng mọi người đang thắc mắc vì sao không thấy Nhi và anh Huy Tran xuất hiện cùng nhau nữa đúng không? Thời gian đó thực sự rất căng thẳng đối với Nhi và cả anh Huy.

Từ lúc trở về Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của Nhi và anh Huy, đặc biệt là thay đổi nhiều ở mối quan hệ của 2 đứa. Hai năm là một hành trình vô cùng tuyệt vời đối với Nhi và anh Huy, yêu nhau ở Đức và cùng nhau quyết định chuyển về Việt Nam để theo đuổi ước mơ của mình, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách mà từ trước giờ cả hai đứa chưa một lần thử sức.

Một năm ở Việt Nam, Nhi cảm thấy như 4 năm ở Đức vậy. Nhi và anh Huy đã trải nghiệm rất nhiều trong 365 ngày ấy, có lúc thăng lúc trầm, có lúc Nhi tưởng chừng không thể tiếp tục đi tìm giấc mơ của mình nhưng rồi hai đứa cũng dìu nhau vượt qua. Hãy tin Nhi đi, việc chuyển đến một đất nước khác hoàn toàn với nơi mà bạn từng sống và lớn lên thực sự là điều không hề dễ dàng nếu bạn không có một động lực sống ở cạnh bạn, luôn ủng hộ và hết lòng vì bạn thì Nhi nghĩ chắc chắn rằng bạn khó có thể vượt qua được tất cả.

Trong cuộc hành trình này, Nhi và anh Huy đã tìm được rất nhiều thứ mà chỉ có hai đứa mới thực sự cảm nhận được. Anh Huy không chỉ là người bạn trai mà còn như là một thành viên trong gia đình Nhi. Anh ấy làm tất cả vì Nhi, cho Nhi niềm tin, hy vọng là nơi mà Nhi có thể cảm thấy an toàn và bình yên nhất mỗi khi Nhi gặp vấn đề.

Cuộc sống mà đôi khi chúng ta cũng nên nhìn về nhiều khía cạnh, Nhi và anh Huy cũng đã nỗ lực cùng nhau để chiến đấu để đi tìm giấc mơ của chính mình nhưng vô tình đó lại là rào cản lớn nhất của hai đứa, hai đứa không còn tiếng nói chung, cũng không còn thời gian nhiều dành cho nhau nữa. Và có rất nhiều điều Nhi không muốn nó xảy ra nhưng buộc lòng mình phải đối mặt và chấp nhận nó. Chúng ta không vì sự ích kỷ của mình mà không thể không buông bỏ được.

Nhưng đối với Nhi, anh Huy vẫn luôn tuyệt vời nhất, Nhi và anh Huy vẫn là bạn bè của nhau, vẫn luôn đứng đằng sau âm thầm và ủng hộ anh ấy hết lòng. Cảm ơn anh vì anh đã là một phần rất lớn ở trong cuộc đời em!

Dung (SHTT)