Bùi Tiến Dũng phụ vợ chăm con, quý tử sinh non ngày càng bụ bẫm

28/02/2023 08:26:43

Nhìn khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng chơi đùa bên con trai, ai cũng bày tỏ ngưỡng mộ.

Thi đấu xa nhà nên mỗi khi được CLB chủ quản cho nghỉ phép, thủ môn Bùi Tiến Dũng đều bay về TP. HCM để thăm vợ và chơi đùa cùng quý tử 3 tháng tuổi.

Bùi Tiến Dũng phụ vợ chăm con, quý tử sinh non ngày càng bụ bẫm

Trên trang cá nhân mới đây, Tiến Dũng gây chú ý khi khoe khoảnh khắc dạy con tập nói. Từng sinh non nặng 2,8 kg nhưng qua hình ảnh mới nhất do ông bố trẻ đăng tải, cậu nhóc này ngày càng bụ bẫm, cứng cáp.

Đặc biệt, em đã bắt đầu hóng chuyện, biết chơi đùa cùng bố. Nhìn khoảnh khắc đời thường của thủ môn họ Bùi, ai cũng bày tỏ ngưỡng mộ.

Bùi Tiến Dũng phụ vợ chăm con, quý tử sinh non ngày càng bụ bẫm - 1

Cách đây ít ngày, hình ảnh Dũng "Gôn" chăm con ban đêm cũng thu hút sự chú ý không kém. Lúc này là nửa đêm, dù Tiến Dũng rất mệt nhưng con trai vẫn còn mải chơi mãi vẫn không chịu ngủ.

Dù dùng đủ mọi cách dỗ dành, cậu nhóc vẫn không chịu ngủ nên thủ thành gốc Thanh Hóa đành ngậm ngùi nhắn nhủ con: "Con này đây chơi để trông bố ngủ nhé".

Chứng kiến màn đối thoại bá đạo này, nhiều người bày tỏ cùng chung cảnh ngộ khi phải nhiều lần thức đêm chăm con.

Bùi Tiến Dũng phụ vợ chăm con, quý tử sinh non ngày càng bụ bẫm - 2

Bùi Tiến Dũng phụ vợ chăm con, quý tử sinh non ngày càng bụ bẫm - 3

Ngày 25/11 năm ngoái, Dianka hạ sinh quý tử đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế nổi tiếng Sài Gòn. Em bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Theo chia sẻ, dù chưa đến ngày dự sinh nhưng do sức khỏe của Dianka không ổn định, huyết áp tăng cao buộc lòng các bác sĩ phải để em bé chào đời sớm.

Tuy nhiên, để vợ con hưởng các dịch vụ tốt nhất, thủ thành gốc Thanh Hóa đã thuê hộ lý tới tận nhà chăm sóc. Bởi vậy, em bé của cặp đôi ngày càng cứng cáp, khỏe mạnh.

Theo Bảo Anh (2sao/VietNamNet)

Nổi bật