Bùi Tiến Dũng nói gì về status gây tranh cãi của vợ?

06/06/2023 15:40:10

Sau khi bài viết của vợ xuất hiện rầm rồ trên khắp các diễn đàn, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng đính chính.

Rạng sáng ngày 6/6, trên Facebook Nguyễn Khánh Linh - vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khiến người hâm mộ hoang mang. Theo đó, cô viết: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng". 

Bùi Tiến Dũng nói gì về status gây tranh cãi của vợ? Ảnh 1

Ngay lập tức, bài viết đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ. Chia sẻ trên Dân Việt trưa ngày 6/6, Bùi Tiến Dũng cho biết Facebook của vợ đang bị hack và cặp đôi đang tìm cách khắc phục. 

Bùi Tiến Dũng nói gì về status gây tranh cãi của vợ? Ảnh 2
Chia sẻ với báo Dân Việt, Bùi Tiến Dũng cho biết tài khoản Facebook của vợ đang bị hack 
Bùi Tiến Dũng nói gì về status gây tranh cãi của vợ? Ảnh 3
Nam cầu thủ cũng cho biết cả hai đang tìm cách xử lý (Nguồn ảnh: @maduduchafamily) 

Cách đó không lâu, em vợ Bùi Tiến Dũng cũng vừa đăng tải tài khoản Facebook của chị gái kèm dòng chú thích: "Facebook chị gái em bị hack, mọi người đừng ai để bị lừa ạ". Cho đến hiện tại, status nói Bùi Tiến Dũng là "loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng" của vợ nam cầu thủ vẫn còn xuất hiện trên trang cá nhân và được dân tình bàn tán khắp cõi mạng. Nguyễn Khánh Linh được biết đến là tiểu thư khi sinh ra trong một gia đình khá giả ở Bắc Ninh. Cặp đôi đang có cuộc sống hạnh phúc với hai cô con gái là Sushi và Mochi. 

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Bùi Tiến Dũng từng bộc bạch tâm sự :"Nhiều người bảo tôi lấy vợ giàu, chuột sa chĩnh gạo nhưng nói thật, vợ chồng gặp nhau là cái duyên. Có hợp nhau, lấy nhau không là một chặng đường rất dài nữa. Vật chất sẽ chẳng là gì nếu hai người suốt ngày cãi vã, cuộc sống lúc ấy mệt mỏi lắm. Tôi khẳng định vợ tôi không phải tiểu thư đài các. Linh có thể làm được tất cả mọi việc từ nội trợ, chăm con, kinh doanh… Tôi tự hào vì có “bạn chung giường” giỏi giang như thế và chúng tôi có thể độc lập hoàn toàn về tài chính”. 

Bùi Tiến Dũng nói gì về status gây tranh cãi của vợ? Ảnh 4
Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh có gần 4 năm từ khi yêu nhau đến về chung một nhà. Không ít lần, bà xã nam cầu thủ từng chia sẻ dòng trạng thái về hôn nhân khiến người hâm mộ hoang mang 

Theo Mộc Anh (Saostar.vn)

Nổi bật