Bố Đoàn Văn Hậu phản ứng bất ngờ về màn cầu hôn của con trai với Doãn Hải My

18/09/2023 13:40:42

Bố của hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ về màn cầu hôn lãng mạn của con trai với bạn gái.

Tối 17/9, hậu vệ Đoàn Văn Hậu khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi khoe ảnh cầu hôn bạn gái Doãn Hải My. Dưới bài đăng rất nhiều người thân, bạn bè, hội cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng vào gửi lời chúc mừng đến hậu vệ sinh năm 1999.

Liên hệ với gia đình, ông Đoàn Quốc Thắng - bố của Văn Hậu tỏ ra bất ngờ khi nhận tin con trai cầu hôn bạn gái Doãn Hải My. Ông Thắng tiết lộ ông cũng chỉ cập nhật thông tin qua mạng xã hội chứ Văn Hậu chưa chính thức đặt vấn đề về chuyện kết hôn với bố mẹ. Ông Thắng cũng cho biết thêm gia đình hai bên cũng chưa chính thức đến gặp mặt để bàn chuyện tương lai của Văn Hậu và Doãn Hải My.

Bố Đoàn Văn Hậu phản ứng bất ngờ về màn cầu hôn của con trai với Doãn Hải My
Văn Hậu cầu hôn thành công bạn gái

Dù vậy, gia đình Văn Hậu rất tôn trọng quyết định của con trai. Hiện tại anh đang tập trung vào chuẩn bị cho mùa giải mới cùng CLB CAHN. Còn Doãn Hải My vẫn đang tiếp tục cho công việc học, vì vậy chuyện kết hôn của cả hai vẫn chưa xác định.

Theo chia sẻ của một số người bạn cặp đôi chàng cầu thủ và bạn gái Top 10 Hoa hậu Việt Nam sẽ tổ chức kết hôn vào đầu năm sau.

Dù chưa chính thức về chung một nhà nhưng Hải My luôn giữ mối quan hệ tốt và được lòng bố mẹ Văn Hậu. Cô thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ của bạn trai. Thậm chí ngày Tết, Hải My còn về Thái Bình ra mắt và không nề hà việc bếp núc của nhà gia đình Văn Hậu.

Bố Đoàn Văn Hậu phản ứng bất ngờ về màn cầu hôn của con trai với Doãn Hải My - 1
Doãn Hải My có mối quan hệ tốt với gia đình Văn Hậu

Trước đó Văn Hậu từng chia sẻ Hải My chính là hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh.

“Mẫu người mà em tìm kiếm giống với bạn ấy (Hải My - PV). Bạn ấy hiểu về cuộc sống của em, con người của em, cuộc sống bóng đá của em. Những lúc áp lực nhất, bạn ấy chia sẻ với em, cùng em về quê.

Bạn ấy là một người thành phố, nhưng khi về quê, em cảm giác bạn ấy giống như một cô gái ở quê vậy. Tất cả mọi việc nhà bạn ấy đều làm được hết. Kể cả khi về nhà em, ở quê có cỗ, rất nhiều bát đĩa, bạn ấy cũng xắn tay vào rửa bát, để mọi người không phải lo gì. Em cảm thấy rất trân trọng những điều như thế", Văn Hậu tiết lộ.

Bố Đoàn Văn Hậu phản ứng bất ngờ về màn cầu hôn của con trai với Doãn Hải My - 2
Doãn Hải My về quê bạn trai ở Thái Bình
Bố Đoàn Văn Hậu phản ứng bất ngờ về màn cầu hôn của con trai với Doãn Hải My - 3
Hải My không nề hà việc vào bếp nấu ăn, dọn dẹp

Theo Bảo Bình (Phụ Nữ Số)

Nổi bật