Bị thắc mắc 'kéo chân 5 tỷ có đi như người bình thường được không?', Khoa Pug đáp trả cực thâm thúy

09/06/2023 13:52:09

Mới đây, chàng YouTuber đình đám đã có màn đáp trả thâm thúy về những câu hỏi xỉa xói từ cộng đồng mạng

Cách đây 1 năm, cộng đồng mạng từng rần rần bàn tán trước thông tin chàng YouTuber nổi tiếng Khoa Pug chia sẻ hành trình kéo dài chân tại Mỹ. Nam YouTuber cho biết để sở hữu đôi chân dài từ 1m65 lên 1m75, anh đã đánh đổi không chỉ số tiền lên đến 5 tỷ đồng mà đó còn là một quá trình gian khổ để phục hồi.

Dĩ nhiên, sau khi hoàn thành quá trình kéo chân, hiện Khoa Pug đang vô cùng hạnh phúc với quyết định thay đổi ngoại hình của mình.

Dù vẫn đều đặn ra Vlog kể về cuộc sống nhưng vẫn có không ít dân tình "để ý" về chuyện đi lại của anh chàng. Thậm chí có người còn có ý cà khịa với câu hỏi: "Kéo chân xong có đi lại bình thường được không?"

Bị thắc mắc 'kéo chân 5 tỷ có đi như người bình thường được không?', Khoa Pug đáp trả cực thâm thúy Ảnh 1
Bài chia sẻ mới đây của Khoa Pug đáp trả lại câu hỏi cà khịa từ antifan 

Mới đây, chàng YouTuber đình đám đã có màn đáp trả thâm thúy về những câu hỏi xỉa xói từ cộng đồng mạng. Cụ thể, Khoa Pug viết:  

"Nhiều ông cứ hỏi kéo chân xong đi bình thường như cũ được không. Tui nói thiệt luôn là không nha, mấy man nghĩ xem người có 5 tỷ để kéo chân mấy ai đi bình thường? Người ta phải đi 'khệnh khạng' hơn chớ.  

Rồi có ông lại hỏi kéo chân xong làm việc nặng được không? Lại câu trẻ lời ở trên, người ta quăng 5 tỷ nhẹ nhàng kéo chân thì ăn có người bưng, uống có người rót, ngủ có người quạt, ngay cả đi vệ sinh cũng có người hầu. Nên mấy ông khỏi lo nha, mấy thằng kéo chân bên Mỹ xong nó toàn đi ăn chơi rửng mỡ như thằng trong hình không à".  

Bị thắc mắc 'kéo chân 5 tỷ có đi như người bình thường được không?', Khoa Pug đáp trả cực thâm thúy Ảnh 2

Có thể thấy, hậu kéo chân dù đã 1 năm nhưng câu chuyện chi tiền khủng để "cao lên" vẫn được rất nhiều người quan tâm. Dĩ nhiên, bên cạnh những lời hỏi thăm chân thành cũng sẽ có không ít những bình luận xách mé.  

Cũng chẳng ngán ai bao giờ, trước câu hỏi "đi có được như người bình thường không?", Khoa Pug đáp trả đầy thâm thúy: đã bỏ 5 tỷ ra kéo chân thì bước đi phải "khệnh khạng", ung dung hơn người bình thường. Hơn nữa, giàu có đến mức có tiền chi 5 tỷ đi kéo chân thì dĩ nhiên cần gì "lăn tăn" dăm ba vấn đề làm việc nặng như cư dân mạng "lo lắng".  

Bị thắc mắc 'kéo chân 5 tỷ có đi như người bình thường được không?', Khoa Pug đáp trả cực thâm thúy Ảnh 3

Lời đáp trả đầy thâm thúy của nam YouTuber lập tức thu hút đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người ủng hộ cách trả lời anti của Khoa Pug. Có ý kiến cho rằng "Người giàu nói gì cũng đúng. Bạn giàu được như người ta đi rồi hãy lên tiếng phán xét".  

Khoa Pug (tên khai sinh Nguyễn Anh Khoa, SN 1992), anh là một nam YouTuber người Việt Nam. Hiện anh chàng  định cư ở Mỹ và chưa có ý định quay trở về Việt Nam lập nghiệp. Ngoài việc mở nhà hàng kinh doanh ở xứ sở cờ hoa, anh chàng vẫn thường xuyên làm clip Youtube chia sẻ cuộc sống sang chảnh ở trời Tây.  

Theo Thiên An (Saostar.vn)