Bạn gái Đoàn Văn Hậu tiết lộ lý do không thể thi thêm hoa hậu, đánh giá về top 3 Miss World Vietnam 2022

22/08/2022 10:48:28

Không phải do chiều cao hạn chế, nguyên nhân này khiến Doãn Hải My không thể đăng ký tham gia thêm cuộc thi nhan sắc thời điểm này.

Sau khi công khai hẹn hò với cầu thủ Đoàn Văn Hậu, người đẹp Doãn Hải My nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Lượng follow cô trên các nền tảng mạng xã hội tăng trông thấy, cuộc sống của người đẹp 21 tuổi cũng khiến nhiều người tò mò. 

Doãn Hải My từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt top thí sinh được đánh giá cao ngay từ những vòng đầu. Dù vậy, cô chỉ lọt top 10 chung cuộc và giành thêm giải thưởng "Người đẹp tài năng". Nhiều fan không khỏi tiếc nuối cho người đẹp Hà thành, cho rằng lý do cô không thể đi xa hơn tại cuộc thi là vì chiều cao còn hạn chế: 1m67. 

Cũng vì thế, khi cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 và Hoa hậu Việt Nam 2022 đang rục rịch trở lại, nhiều fan đã thúc giục Doãn Hải My tham gia thêm một cuộc thi nhan sắc nữa để giành được vị trí cao hơn. 

Bạn gái Đoàn Văn Hậu tiết lộ lý do không thể thi thêm hoa hậu, đánh giá về top 3 Miss World Vietnam 2022
Doãn Hải My khẳng định sẽ không thi thêm hoa hậu để dành thời gian học tập, tốt nghiệp.

Tuy nhiên, trong livestream trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram mới đây, Doãn Hải My khẳng định cô sẽ không tham gia thêm cuộc thi hoa hậu nào nữa vì lịch học quá bận rộn. 

"Tôi không thi thêm cuộc thi nào nữa. Hồi trước thi Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi đã phải bảo lưu một số môn học để có thời gian tham gia. Bây giờ tôi phải hoàn thành 5-6 môn nữa để kịp tốt nghiệp nên không thể thi thêm", người đẹp chia sẻ. 

Đồng thời, Doãn Hải My cũng cho hay, cô sẽ không Nam tiến để phát triển sự nghiệp dù nhiều cơ hội rộng mở trong Sài Gòn. "Tôi sinh ra ở Hà Nội, cũng chưa sẵn sàng để xa ba mẹ, gia đình, bạn bè nên sẽ không Nam tiến", bạn gái Đoàn Văn Hậu cho hay. 

Bạn gái Đoàn Văn Hậu tiết lộ lý do không thể thi thêm hoa hậu, đánh giá về top 3 Miss World Vietnam 2022 - 1
Doãn Hải My từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Khi được hỏi về top 3 Miss World Vietnam 2022, Doãn Hải My dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc và Á hậu 2 Phương Nhi. 

Cô bày tỏ: "Ngay từ khi thấy Phương Nhi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam, tôi đã bảo bạn bè rằng Đại học Luật năm nay chắn chắn sẽ có top 3 hoa hậu rồi. Tôi rất ủng hộ Phương Nhi vì Phương Nhi mặt quá sáng, quá đẹp. 

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc tôi đã từng tiếp xúc khi thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Chiến thắng của Mai Phương rất xứng đáng, tôi rất phục chị ấy vì sự bản lĩnh, quyết tâm, nỗ lực và chăm chỉ. Bảo Ngọc thì rất cao và có nét mặt đẹp kiểu tri thức, bạn ấy rất giỏi và nổi bật trong cuộc thi". 

Bạn gái Đoàn Văn Hậu tiết lộ lý do không thể thi thêm hoa hậu, đánh giá về top 3 Miss World Vietnam 2022 - 2
Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu.

Tiết lộ về dự định sau khi tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội, Doãn Hải My cho hay cô sẽ làm việc trong ngành luật, thay vì lấn sâu vào showbiz. Người đẹp cũng tiết lộ, cô đang phát triển công việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng rất tốt và đã tự chủ tài chính. Dẫu vậy, Hải My từ chối chia sẻ về thu nhập mỗi tháng vì đây là vấn đề tế nhị, riêng tư. 

Theo An An (Saostar.vn)

 

Nổi bật