Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lộ ảnh thân thiết thủ môn Bùi Tấn Trường trong ngày đặc biệt

20/02/2022 15:27:00

Mới đây, bức ảnh của Huỳnh Anh cùng thủ môn Tấn Trường nhận được nhiều chú ý của dân mạng.

Trên trang cá nhân mới đây, Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải - gây chú ý khi đăng tải hình ảnh thân thiết bên thủ môn Bùi Tấn Trường, kèm dòng trạng thái: "Happy birthday người anh thân nhất. Chúc anh tuổi mới thật nhiều thành công, ăn mau chóng lớn".

Tình cũ Quang Hải lộ ảnh thân thiết thủ môn Bùi Tấn Trường-1
Huỳnh Anh thân thiết bên thủ môn Tấn Trường
 
Tình cũ Quang Hải lộ ảnh thân thiết thủ môn Bùi Tấn Trường-2
Cô chia sẻ hình ảnh cùng bạn bè chúc mừng sinh nhật thủ môn tuyển Việt Nam

Tấn Trường vui vẻ đáp lại: "Thank chị Huỳnh Tư". Bạn gái cũ Quang Hải còn chia sẻ thêm hình ảnh cùng thủ môn tuyển Việt Nam và bạn bè cắt bánh sinh nhật.

Dưới bài viết của Huỳnh Anh, nhiều người để lại bình luận chúc mừng sinh nhật Tấn Trường: "Chúc mừng sinh nhật chú. Chúc chú tuổi mới, thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc bên gia đình", "Cho anh chúc mừng sinh nhật ké ở đây nhé", "Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé thủ môn tài giỏi"...

Huỳnh Anh (tên đầy đủ Mai Thị Huỳnh Anh) sinh năm 1999, đến từ Nha Trang. Cô sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, từng theo học tại một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất ở Singapore.

Tình cũ Quang Hải lộ ảnh thân thiết thủ môn Bùi Tấn Trường-3
Huỳnh Anh từng có khoảng thời gian hẹn hò Quang Hải

Từng có một cuộc tình tốn nhiều báo mực với cầu thủ Quang Hải trong năm 2020. Sau khi "đường ai nấy đi", Huỳnh Anh và Quang Hải không còn nhắc gì đến đối phương và có cuộc sống riêng. Vì có khoảng thời gian hẹn hò Quang Hải nên Huỳnh Anh khá thân thiết với thủ môn Bùi Tấn Trường - đồng đội của cầu thủ 9X.

Dung (Nguoiduatin.vn)