Vượt hàng nghìn cây số, bỏ tiền triệu mua vé VIP, khán giả nói gì sau liveshow của Đen Vâu?

28/05/2023 07:12:42

Bao ngày chờ đợi, khán giả đã được thưởng thức những siêu phẩm âm nhạc trong liveshow của Đen Vâu.

Tối 27/5, Đen Vâu chính thức “chiêu đãi” khán giả một liveshow với quy mô hoành tráng, chỉn chu với các tiết mục khiến khán giả phải thốt lên “cực đã”.

Vượt hàng nghìn cây số, bỏ tiền triệu mua vé VIP, khán giả nói gì sau liveshow của Đen Vâu?

Trong liveshow, dòng người đổ về tấp nập, được ví như "biển người". Khán giả hò reo, quẩy hết mình trong đêm nhạc. Ở dưới, người hâm mộ cất vang tiếng hát hòa cùng giọng ca của thần tượng trên sân khấu. Dưới ánh đèn flash, cùng tiếng hò reo như tạo nên một bức tranh động đầy sắc màu.

Nhiều khán giả không ngại bỏ thời gian, tiền bạc mua vé VIP, vượt hàng ngàn cây số để được gặp thần tượng. Mặc dù di chuyển quãng đường xa nhưng ai nấy đều hào hứng, đầy nhiệt huyết. Theo ghi nhận của phóng viên SAOstar tại Cung điền kinh Mỹ Đình phần lớn khán giả đều tỏ ra hài lòng với công sức, số tiền bỏ ra sau khi thưởng thức đêm nhạc của ĐenVâu.

Vượt hàng nghìn cây số, bỏ tiền triệu mua vé VIP, khán giả nói gì sau liveshow của Đen Vâu? - 1

Bạn khán giả tên N.T.N.L đến từ Đà Nẵng không giấu nổi sự vui sướng khi được gặp thần tượng: “Mình đã theo dõi anh Đen Vâu từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên mình được gặp và tham gia liveshow của anh. Thật sự, khi thấy anh bước lên sân khấu mình đã không kìm nổi được xúc động. Nhìn cách anh trình diễn biết rằng anh tâm huyết đến cỡ nào. Anh luôn giản dị, không mộc mạc nhưng âm nhạc của anh là liều thuốc chữa lành, truyền cảm hứng tới mọi người rất nhiều và trong đó có mình. Mình thấy số tiền mà bỏ ra mua vé xem liveshow của anh là hoàn toàn xứng đáng”.

Bạn H.N.Q đến từ TP HCM cho hay: “Sau khi xem xong liveshow của anh Đen Vâu mình thấy quá đã, ngoài sức tưởng tượng của mình. Tất cả mọi thứ đều chỉn chu, nói về độ chiều fan thì anh Đen số 2 không ai số 1. Với một đêm nhạc chất lượng như thế việc bay từ TP HCM ra đây để xem là hoàn toàn xứng đáng. Mong anh có nhiều dự án âm nhạc hoành tráng hơn nữa trong chặng đường tiếp theo”.

Vượt hàng nghìn cây số, bỏ tiền triệu mua vé VIP, khán giả nói gì sau liveshow của Đen Vâu? - 2

Vượt hàng nghìn cây số, bỏ tiền triệu mua vé VIP, khán giả nói gì sau liveshow của Đen Vâu? - 3
Một bạn nữ khác cũng là fan lâu năm của Đen Vâu chia sẻ: “Ngay từ khi anh Đen công bố tổ chức liveshow mình đã rất háo hức, ngày đêm canh trên các web để đặt vé. Mình không ngại bỏ tiền triệu ra mua vé VIP với hy vọng được gần anh nhất có thể. Và đúng như mong đợi, anh luôn làm mọi thứ thật hoàn hảo, một liveshow quá cảm xúc. Âm nhạc truyền cảm hứng của anh giúp những người như mình tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực. Không chỉ liveshow này mà tất cả liveshow tiếp theo mình vẫn sẽ ủng hộ anh. Anh tổ chức ở đâu thì em vẫn đến ủng hộ”.

Trước đó, Đen Vâu lần đầu làm liveshow năm 2019 tại sân vận động Quân Khu 7, để kỷ niệm 10 năm làm nghề. Đêm nhạc tạo cơn sốt khi vừa mở bán đã "cháy vé" trong tám phút. Chương trình thu hút hơn 5.000 khán giả, với các khách mời như Vũ, Ngọt Band, Lynk Lee, Linh Cáo, Kimmese. Với sự trở lại lần này, sức nóng của Đen Vâu vẫn chưa hề hạ nhiệt mà còn “cháy” hơn.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)