Vừa tuyên bố chỉ xem nhau là bạn, Lan Ngọc tiếp tục tình tứ bên S.T

24/11/2017 14:49:35

Ninh Dương Lan Ngọc và cậu bạn thân S.T tiếp tục gây thích thú cho khán giả khi cùng xuất hiện trong MV nhạc phim "Cô Ba Sài Gòn".

Sau khi hé lộ 2 ca khúc nằm trong bộ phim Cô Ba Sài Gòn, Ngô Thanh Vân đã tiếp tục phát hành MV thứ 3 nằm trong bộ phim này mang tên Vì anh luôn ở đây. Ca khúc do S.T thể hiện, bạn diễn đồng hành cùng nam ca sĩ chính là cô bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc. Cả hai đã kể đến khán giả một câu chuyện tình dễ thương và trong sáng nhưng không kém phần gian truân và trắc trở.

Vừa tuyên bố chỉ xem nhau là bạn, Lan Ngọc tiếp tục tình tứ bên S.T

Nhà sản xuất cho biết, MV như một ngoại truyện nhằm mở ra nhiều góc cạnh hơn về mối quan hệ giữa Lan Ngọc & S.T trong bộ phim. Thông qua đó, khán giả sẽ hiểu hơn về việc giúp đỡ vô điều kiện của Tuấn (S.T) với cô Ba Như Ý (Lan Ngọc).

Vừa tuyên bố chỉ xem nhau là bạn, Lan Ngọc tiếp tục tình tứ bên S.T - 1

Chia sẻ về lý do ra mắt MV, S.T không ngần ngại cho biết rằng hôm nay chính là ngày anh và Lan Ngọc trở thành bạn trên mạng xã hội.

Vừa tuyên bố chỉ xem nhau là bạn, Lan Ngọc tiếp tục tình tứ bên S.T - 2

Ninh Dương Lan Ngọc & S.T vẫn thường xuyên lấp lửng câu trả lời khi bị bắt buộc đề cập đến mối quan hệ của mình. Từng xuất hiện cùng với nhau rất nhiều lần, không những thế, Lan Ngọc và S.T liên tục trao cho nhau không ít những cử chỉ thân mật. Việc góp mặt trong câu chuyện của MV càng khiến cho tin đồn "phim giả tình thật" của cả hai càng đáng nghi ngờ! Tuy nhiên, mới đây trong cuộc trò chuyện với 1 tiếng kể hết, Lan Ngọc đã xác nhận rằng giữa cô với S.T chỉ mãi là bạn bè, hoàn toàn không có mối quan hệ yêu đương.

Vừa tuyên bố chỉ xem nhau là bạn, Lan Ngọc tiếp tục tình tứ bên S.T - 3

MV "Vì anh luôn ở đây" - S.T

Theo Leon Trần (Thời Đại)

Nổi bật