Vũ Cát Tường bán vé concert chỉ một giá

18/09/2023 10:59:39

Mới đây, Vũ Cát Tường vừa chính thức công bố concert “Người bình thường” sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2023.

Mới đây, Vũ Cát Tường vừa chính thức công bố concert “Người Bình Thường” sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2023. “Cất công đi quãng đường thật xa, cuối cùng lại khiến mình nhận ra ba chữ ‘Người Bình Thường’ chính là đáp án cho những vướng mắc trong lòng…” - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường nói, bản thân từng được khán giả hỏi sẽ làm gì trong năm thứ 10 của một chặng đường đẹp như vậy. Ca sĩ chia sẻ đã giật mình vì vốn dĩ không nhớ đến cột mốc đặc biệt này nhưng sau đó lại cảm thấy hạnh phúc, nhẹ người bởi "những gì mình đi qua với khán giả, họ đã nhắc và nhớ Tường".

Vũ Cát Tường bán vé concert chỉ một giá

Ở concert “Người bình thường”, Vũ Cát Tường sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn - điều mà bản thân chưa từng trải nghiệm. Concert cũng được thực hiện ở một địa điểm “bình thường nhưng sẽ khác thường”, đó là một studio vốn chưa từng có ai làm show tại đó.

Khác với những concert trước đây, “Người Bình Thường” áp dụng giá vé đồng nhất là 1,5 triệu đồng và khán giả sẽ được tặng áo “Người Bình Thường” khi mua vé.

Các concert của Vũ Cát Tường từng gây ấn tượng khi vừa mở bán đã cháy vé dù có giá khá cao, thậm chí lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên hiện tại, Vũ Cát Tường mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn và kết nối nhiều người cùng đồng hành với những gì mà bản thân chưa từng làm.

Concert “Người bình thường” diễn ra lúc 19h ngày 14/10 tại TP.HCM.

TH (SHTT)

Nổi bật