Vân Dung lần đầu công khai ảnh bên con trai duy nhất, hóa ra là gương mặt đang bị ghét trên sóng giờ vàng

03/10/2023 11:28:46

Con trai nghệ sĩ hài Vân Dung hiện đang đảm nhận vai diễn bị khán giả ghét trong bộ phim lên sóng giờ vàng VTV.

Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung hiếm hoi đăng ảnh cùng con trai trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ Viết: "Con trai mẹ đã trưởng thành. Cảm ơn khán giả nhiệt tình thương yêu. Mẹ vẫn luôn mãi tự hào. Con trai của mẹ, ngôi sao trong lòng".

Con trai Vân Dung tên Nguyễn Long Vũ, hiện đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Vân Dung lần đầu công khai ảnh bên con trai duy nhất, hóa ra là gương mặt đang bị ghét trên sóng giờ vàng

Hiện tại, Long Vũ đang đảm nhân vai A Cương trong bộ phim Cuộc chiến không giới tuyến. Đây là bộ phim truyền hình thứ 3 mà anh tham gia sau Lối nhỏ vào đời và Gia đình mình vui bất thình lình.

Ở Cuộc chiến không giới tuyến, lần đầu tiên Long Vũ được đảm nhận một vai diễn dài hơi về một chàng trai đua đòi, ngỗ nghịch.

A Cương là con trai của một người giàu có trong làng. Cũng vì thế mà Cương sinh hư hỏng, phá phách, thậm chí định bắt Chà - một cô gái bản còn nhỏ tuổi về làm vợ. Dù bị cả bố mình là ông Hề và các cán bộ biên phòng cảnh cáo về việc làm sai trái này nhưng Cương không nghe mà rắp tâm thực hiện được ý đồ của mình.

Vân Dung lần đầu công khai ảnh bên con trai duy nhất, hóa ra là gương mặt đang bị ghét trên sóng giờ vàng - 1

Khán giả tuy ghét A Cương nhưng không thể không dành lời khen cho diễn xuất của Long Vũ trong vai thiếu gia miền núi. Từ ngoại hình, cách đi đứng, cử chỉ, biểu cảm của nam diễn viên trẻ đều lột tả được nhân vật một cách sống động.

Vân Dung lần đầu công khai ảnh bên con trai duy nhất, hóa ra là gương mặt đang bị ghét trên sóng giờ vàng - 2

Nghệ sĩ Vân Dung cho biết Nguyễn Long Vũ đã có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Anh không chỉ phát triển diễn xuất mà còn chơi đàn, trống và là thành viên của một nhóm nhảy.

Vân Dung kể: "Tốt nghiệp Đại học, Long Vũ ở nhà cứ chờ xem có phim nào casting (tuyển diễn viên) thì tự đi chứ mẹ hoàn toàn không biết thông tin gì. Con rất sốt ruột, liên tục hỏi: "Sao con không được gọi đi làm phim nhỉ, hay con xấu trai quá nên không ai mời đóng hả mẹ?".

Tôi mới bảo: "Cứ bĩnh tĩnh con ạ, các nghệ sĩ như Công Lý, Quang Thắng, Trường Giang… cũng không phải là người đẹp trai nhưng vẫn đi làm phim do khả năng và có duyên đấy thôi".

Nữ nghệ sĩ cho hay, Long Vũ từng đi thử vai rất nhiều phim, lần nào bị "trượt" mặt cũng buồn thiu nên chị phải động viên con trai. Lần này, được vào vai trong phim "Cuộc chiến không giới tuyến", Long Vũ rất vui, kể chuyện đoàn phim với mẹ cả ngày.

Cuộc chiến không giới tuyến lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)

 

Nổi bật