Trấn Thành bị dân mạng 'ném đá' dữ dội khi mô tả ngoại hình Đức Phúc

23/10/2022 14:24:06

Trấn Thành bị chê kém duyên vì nhắc đến ngoại hình của Đức Phúc trong chương trình Ca sĩ mặt nạ.

Trong tập 15 chương trình The Masked Singer - Ca sĩ mặt nạ, MC Ngô Kiến Huy đã đặt câu hỏi với dàn cố vấn về mong muốn hóa thân thành nhân vật mascot nào tại All-Star Concert - đêm nhạc được tổ chức sau khi chương trình Ca sĩ mặt nạ khép lại.

Tóc Tiên muốn hóa thân thành nàng mèo nhưng chương trình đã có Miêu Quý Tộc khiến nữ ca sĩ phân vân chưa biết chọn nhân vật nào. Noo Phước Thịnh muốn bộ đồ mascot chú vịt, Trấn Thành ước NTK có thể sáng tạo cho mình bộ đồ đuông dưa. 

Đến lượt Đức Phúc, khi nam ca sĩ chưa kịp trả lời thì Trấn Thành chen ngang và nói: "Nhìn cái răng của Đức Phúc, tôi nghĩ làm con hải ly là hợp". Không dừng lại ở đó, nam MC còn mô tả lại nụ cười của Đức Phúc để gây cười.

Đức Phúc cười ngượng ngùng nhưng không bàn luận thêm về so sánh của Trấn Thành. Nam ca sĩ sau đó chia sẻ muốn hóa thân thành cục phô mai vì tên tiếng Anh của anh là Cheese.

Trấn Thành bị dân mạng 'ném đá' dữ dội khi mô tả ngoại hình Đức Phúc
Trấn Thành mô tả nụ cười của Đức Phúc giống hải ly.

Sau khi chương trình phát sóng, Trấn Thành đã nhận về hàng ngàn chỉ trích từ dân mạng. Đa số cho rằng Trấn Thành kém duyên khi đưa vẻ ngoài của đồng nghiệp làm yếu tố gây cười. Theo đó, Đức Phúc đã vô tình trở thành nạn nhân của miệt thị ngoại hình (body shaming) từ Trấn Thành.

Dân mạng càng tức giận hơn khi vừa tuần trước, trong tập 14 Ca sĩ mặt nạ, Đức Phúc chia sẻ rằng bản thân đã từng chịu nhiều tổn thương trong quá khứ vì những lời miệt thị ngoại hình. Nam ca sĩ cho rằng: "Có những lúc họ không công nhận giọng hát của mình chỉ vì một lý do nào đó bên ngoài". Nghe vậy, cả Diva Mỹ Linh và Trấn Thành đều hết lời động viên giúp Đức Phúc vượt qua ám ảnh về việc bị miệt thị ngoài hình trong quá khứ. Thế nhưng sang tập 15, Trấn Thành lại đem ngoại hình Đức Phúc ra làm yếu tố gây cười khiến khán giả khó chấp nhận.

"Trấn Thành đùa nhưng kém duyên", "Mới tập trước, Trấn Thành an ủi Đức Phúc tự tin về ngoại hình, tin vào chính mình và bỏ ngoài tai những lời nói body shaming. Đến tập này, anh lại là người đưa ngoại hình của đàn em để gây cười", "Sao lại có thể lôi khuyết điểm của người khác để làm trò cười được trên sóng truyền hình", "Tại sao chương trình Ca sĩ mặt nạ không biên tập, cắt bỏ đoạn vô duyên này thay vì cho lên sóng truyền hình như vậy".. là phản ứng từ phía các tài khoản mạng xã hội.

Trấn Thành bị dân mạng 'ném đá' dữ dội khi mô tả ngoại hình Đức Phúc - 1

Trấn Thành bị dân mạng 'ném đá' dữ dội khi mô tả ngoại hình Đức Phúc - 2Trấn Thành bị dân mạng 'ném đá' dữ dội khi mô tả ngoại hình Đức Phúc - 3

Trấn Thành bị dân mạng 'ném đá' dữ dội khi mô tả ngoại hình Đức Phúc - 4

Trấn Thành bị dân mạng 'ném đá' dữ dội khi mô tả ngoại hình Đức Phúc - 5

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật