Trấn Thành bật khóc thú nhận: 'Có đẻ 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này'

22/03/2023 11:34:08

Trấn Thành liên tục xúc động bật khóc trong sự kiện họp báo của đàn anh.

Chiều 21/3 tại TPHCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công bố dự án điện ảnh mới mang tên Hào quang rực rỡ - The king. Sự kiện quy tụ đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng tham dự như MC Đại Nghĩa, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Trấn Thành...

Tại sự kiện, Trấn Thành bất ngờ bật khóc nức nở, nói về "hào quang" của nghệ sĩ. Nam MC chia sẻ: "Nếu quý vị thích hào quang thì hãy thử chạm vào vị trí của nó. Bốn chữ "hào quang rực rỡ" này, ai đã trải qua thì mới biết nó là cái gì".

Sau đó, anh khóc nghẹn và không nói nên lời…

Trấn Thành bật khóc thú nhận: 'Có đẻ 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này'

Tiếp đó, Trấn Thành cho biết mình bị ấn tượng bởi sự đầu tư của Mr Đàm. "Nói thật, nếu có sinh ra 10 kiếp nữa, Trấn Thành cũng không thể có sự tỉ mỉ và chu đáo như anh. Điển hình như việc trưng bày các bộ trang phục khắp thảm đỏ, trông không khác gì viện bảo tàng về thời trang. Thậm chí, chỉ có màn chào sân mà anh Hưng đã thay luôn một bộ đồ mới như vậy. Tôi khẳng định Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ chịu khó thay đồ nhất Việt Nam. Ngày xưa là có anh Thanh Bạch, còn bây giờ tôi thấy có thêm anh ấy. Thật sự những điều Đàm Vĩnh Hưng đang làm, Trấn Thành không bao giờ làm được, nhất là ở sự chịu khó và chi tiết như anh" - Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành cũng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ giữ được hào quang lâu nhất làng giải trí Việt.

Trấn Thành bật khóc thú nhận: 'Có đẻ 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này' - 1

Hào quang rực rỡ - The king là dự án thuộc thể loại phim tiểu sử kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ê-kíp dự kiến sẽ casting các diễn viên đóng vai nam ca sĩ qua các giai đoạn cuộc đời từ thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành.

TH (Nguoiduatin.vn)