Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Vũ bày tỏ tình cảm với Hà, Nghĩa bị đồng bọn phản bội

27/05/2024 07:00:05

Trong tập 34 Trạm cứu hộ trái tim, Vũ mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Hà nhưng cô lại tiếp tục lảng tránh.

Trong preview phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34, sau một thời gian đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn, Vũ đã nhẹ nhàng bày tỏ tình cảm với Ngân Hà.

Anh chân thành nói: "Thật ra anh phải cảm ơn em rất nhiều, vì em đã dành cho anh rất nhiều thứ. Em dạy cho anh hiểu tình yêu là thế nào, hối hận là thế nào, sai lầm là thế nào, bất lực là thế nào, tan vỡ là thế nào. Ngay cả khi anh muốn quan tâm lo lắng cho một người mà họ không cần, là thế nào".

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Vũ bày tỏ tình cảm với Hà, Nghĩa bị đồng bọn phản bội

Trước tình cảm của Vũ, Ngân Hà lập tức nhắc tới chuyện mình đang mang thai để lảng tránh. Nhưng Vũ không bỏ cuộc, anh rất thẳng thắn bày tỏ: "Em là người nhạy cảm mà, nhất định em sẽ biết lời của anh là thật hay không".

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Vũ bày tỏ tình cảm với Hà, Nghĩa bị đồng bọn phản bội - 1

Dù bản thân lảng tránh tình cảm của Vũ nhưng Ngân Hà lại ra sức thuyết phục Mỹ Đình chấp nhận cơ hội tìm hiểu Nam. Ngân Hà cho rằng Nam rất nghiêm túc với tình cảm này nên chỉ cần Mỹ Đình chịu mở lòng, mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Vũ bày tỏ tình cảm với Hà, Nghĩa bị đồng bọn phản bội - 2

Dù đã xác định tình cảm với Nam trước đó nhưng Mỹ Đình vẫn rất bối rối khi nghe lời khuyên từ bạn thân. "Tao cũng không biết nữa, rối ơi là rối, đau não quá, tự nhiên đang yên đang lành lại tỏ tình với người ta", Mỹ Đình rối rắm nói. Ngân Hà đã rất bất ngờ khi biết việc Nam tỏ tình với Mỹ Đình.

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Vũ bày tỏ tình cảm với Hà, Nghĩa bị đồng bọn phản bội - 3

Cùng lúc đó, nội bộ của phe Nghĩa bắt đầu lục đục. Nghĩa đã phát hiện ra luật sư Tuấn nhúng tay vào vụ mua bán công ty Lan Hà, thậm chí còn móc nối với đối tác để ăn chia lợi nhuận.

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Vũ bày tỏ tình cảm với Hà, Nghĩa bị đồng bọn phản bội - 4

Hắn không ngại "bóc mẽ" luật sư của mình: "Phải xin lỗi anh, làm anh mất một khoản hoa hồng kha khá từ Đông Ba. Tiếp xúc với bên đó, tôi mới hiểu tại sao họ lại đưa ra con số thiếu tôn trọng như vậy. Anh Tuấn nhà mình ăn dày thật đấy! Nếu Đông Ba thu lại Lan Hà, anh sẽ ở lại hay tìm một chân trời mới?".

Bị mỉa mai, luật sư Tuấn cũng không ngại "lật mặt", tuyên bố muốn hưởng 10% từ vụ Nghĩa bán công ty Lan Hà. Nghĩa sửng sốt khi nghe Tuấn đòi con số này.

"10%? Sao tự nhiên vui tính thế nhỉ! Cho tôi biết lý do 10% vô lý này. Người ta bảo tham thì tham vừa thôi, anh tham quá thành quá đáng", Nghĩa nói.

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Vũ bày tỏ tình cảm với Hà, Nghĩa bị đồng bọn phản bội - 5

Trước phản ứng của Nghĩa, luật sư Tuấn khẳng định anh ta xứng đáng được nhận con số này. Sự lục đục trong nội bộ của Nghĩa khiến khán giả rất hả hê, nhiều người cho rằng hắn sắp phải chịu "nghiệp quật" bởi trong tay Tuấn nắm giữ rất nhiều bằng chứng phạm pháp của Nghĩa.

Trạm cứu hộ trái tim lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật