Top 41 Miss Universe Vietnam 2022 trình diễn áo dài: Thảo Nhi thướt tha, Lệ Nam yêu kiều trong sự hò hét

22/06/2022 08:04:15

Top 41 thí sinh Miss Universe Vietnam 2022 khoe nhan sắc xinh đẹp và trình diễn duyên dáng trong phần thi trang phục áo dài.

Sau phần mở màn ấn tượng của Top 41 thí sinh Miss Universe Vietnam 2022, các người đẹp cùng nhau bước vào phần thi đầu tiên của đêm thi Bán kết - Trình diễn trang phục áo dài. 

Top 41 Miss Universe Vietnam 2022 trình diễn áo dài: Thảo Nhi thướt tha, Lệ Nam yêu kiều trong sự hò hét

Top 41 Miss Universe Vietnam 2022 trình diễn áo dài: Thảo Nhi thướt tha, Lệ Nam yêu kiều trong sự hò hét - 1

Top 41 Miss Universe Vietnam 2022 trình diễn áo dài: Thảo Nhi thướt tha, Lệ Nam yêu kiều trong sự hò hét - 2

Đây được xem là gia vị không thể thiếu trong bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào tại Việt Nam, bởi lẽ áo dài chính là nét đặc trưng văn hóa truyền thống của dân tộc, giúp các thí sinh toát lên cốt cách cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam. 

Top 41 Miss Universe Vietnam 2022 trình diễn áo dài: Thảo Nhi thướt tha, Lệ Nam yêu kiều trong sự hò hét - 3

Xuất hiện trên sân khấu được thiết kế đậm màu 'Hoàn vũ', Top 41 người đẹp khoe nhan sắc rực rỡ, nụ cười hiền dịu với những bước đi uyển chuyển cùng tà áo dài duyên dáng.

Để bonus cho phần trình diễn áo dài thêm phần sinh động, chính là những lời giới thiệu về văn hóa vùng miền - nơi mà các người đẹp sinh ra và lớn lên, gắn liền với những câu chuyện lịch sử, địa điểm danh thắng nổi tiếng hay văn hóa ẩm thực đặc trưng.

Top 41 Miss Universe Vietnam 2022 trình diễn áo dài: Thảo Nhi thướt tha, Lệ Nam yêu kiều trong sự hò hét - 4

Top 41 Miss Universe Vietnam 2022 trình diễn áo dài: Thảo Nhi thướt tha, Lệ Nam yêu kiều trong sự hò hét - 5

Những cô gái có kĩ năng trình diễn đã không làm mọi người thất vọng, Ngọc Châu bước ra cực kì hút sân khấu, Thảo Nhi và Lệ Nam liên tục nở nụ cười tươi tắn. Khán giả ở dưới la hét muốn toang cả khán phòng.

Top 41 Miss Universe Vietnam 2022 trình diễn áo dài: Thảo Nhi thướt tha, Lệ Nam yêu kiều trong sự hò hét - 6

Top 41 Miss Universe Vietnam 2022 trình diễn áo dài: Thảo Nhi thướt tha, Lệ Nam yêu kiều trong sự hò hét - 7

Thiết kế trang phục áo dài nhiều màu sắc, đa dạng kiểu dáng được cách tân sáng tạo giúp các thí sinh mang đến một màn trình diễn đầy mãn nhãn. Những bước đi uyển chuyển, động tác lướt nhẹ tà áo đã gây ấn tượng với ban giám khảo.

Với màn thể hiện ấn tượng, Top 41 Miss Universe Vietnam 2022 để lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ. Ai trong số các người đẹp sẽ nhận được giải thưởng phụ thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất? 

Theo Hương Bi (Saostar.vn)