Thương ngày nắng về tập 32: Mai mối Duy cho Trang, bà Nga nêu tiêu chuẩn chọn con rể khiến con gái 'cạn lời'

25/01/2022 10:04:21

Trong tập 32 Thương ngày nắng về, Trang đành 'câm nín' khi nghe mẹ nói về tiêu chuẩn chọn chồng cho cô.

Trong preview tập 32 Thương ngày nắng về, bà Nga cùng Vân Trang và Duy có cuộc nói chuyện 3 người. Thấy bà Nga xoắn xuýt chuyện tìm con rể và tấn công Duy dồn dập, Vân Trang ngại ngùng nói với Duy 'Mẹ cũng sốt ruột cho chuyện chồng con của tôi nên hơi tích cực trong việc tìm đối tượng, có gì không phải xin lỗi cậu nhé!'.

Tiếp đó, Vân Trang quay sang nhắc nhở mẹ mình 'Mẹ cứ nhiệt tình như thế mọi người sẽ thấy phiền đó ạ!'

Bà Nga khuyên Vân Trang đừng như những lần trước, không nên cho rằng chuyện gặp mặt là chuyện phiền mà cô nên dành thời gian tìm hiểu đối tượng để biết hợp hay không hợp.

Thương ngày nắng về tập 32: Mai mối Duy cho Trang, bà Nga nêu tiêu chuẩn chọn con rể khiến con gái 'cạn lời'

Nghe đến đây, Duy thích thú hỏi lại bà Nga có phải Vân Trang đã từng đi xem mắt nhiều lần rồi không. Biết mình nói 'hớ' làm 'mất giá' con gái, bà Nga vội vàng chữa cháy. Bà Nga nói: 'À không, lần nào bác cũng phải ép chứ, thế mà nó cứ nguây nguẩy bảo không vội, không hợp'. Bà Nga không quên trách Vân Trang lớn rồi mà không hiểu nỗi lòng mẹ.

Chớp lấy thời cơ, Duy thăm dò tiêu chuẩn chọn con rể của bà Nga. Bà Nga hớn hở nhanh chóng đáp lại Duy ​​​​​ 'Miễn là đàn ông và vẫn còn thở là được'.

Câu trả lời của bà Nga khiến người xem không khỏi bật cười. Không ngờ bà Nga lại đánh giá thấp con gái của mình như vậy. Nhưng cũng chỉ vì thích Duy quá nên bà Nga mới mở đường rộng thênh thang để anh chàng tiếp cận con gái bà.

Ở một diễn biến khác, preview hé lộ cảnh cả phòng marketing cùng chơi một trò chơi ở quán bar, người nào đó nói sai sẽ phải hôn người kế bên. Định mệnh lại sắp đặt cho Trang ngồi cạnh Duy, vậy là khi Trang nói sai, cô bắt buộc là người phải hôn Duy. Bị đặt vào thế khó, cả hai người ngượng ngùng ra mặt. Liệu Trang có dám thực hiện thử thách này trước sự chứng kiến của mọi người?

Thương ngày nắng về tập 32: Mai mối Duy cho Trang, bà Nga nêu tiêu chuẩn chọn con rể khiến con gái 'cạn lời' - 1

 Trong khi đó, vợ chồng Khánh - Đức lại tiếp tục có màn khẩu chiến căng thẳng trong tập này. Khánh tỏ ra khá gay gắt khi Đức nhờ bà Nga đi họp phụ huynh hộ. Nghe vợ càu nhàu, trách móc, Đức nói: "Chuyện chả có gì mà cứ om hết cả lên. Em cứ như thế bảo sao mẹ anh không thể ưa nổi em".

Khánh điên tiết bật lại: "Này Đức, mẹ anh chưa bao giờ ưa tôi từ cái ngày đầu tiên tại vì tôi có bầu trước khi cưới nên bà coi tôi không ra gì. Nhưng bà ấy quên một điều rằng thằng phối hợp với sự không ra gì của tôi chính là thằng con trai của bà ấy đấy". Bị xúc phạm, Đức đứng phắt lên chỉ thẳng mặt vợ: "Ăn nói cho cẩn thận, đấy là mẹ của anh, mẹ chồng của em đấy".

Thương ngày nắng về tập 32: Mai mối Duy cho Trang, bà Nga nêu tiêu chuẩn chọn con rể khiến con gái 'cạn lời' - 2

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2 - 4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật