Thí sinh chuyển giới Lý Huỳnh My tuyên bố không cần danh hiệu: 'Quá mệt mỏi, không muốn làm Hoa hậu'

11/03/2023 07:19:36

Thay vì danh hiệu Hoa hậu, Lý Huỳnh My cho biết cô "chỉ" muốn có hội xoàn, kim cương và những vật chất đắt đỏ.

Chỉ xuất hiện trong 3 tập tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 nhưng thí sinh Lý Huỳnh My đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi khắp các diễn đàn sắc đẹp. Sau những phát ngôn để đời trong vòng loại, Huỳnh My tiếp tục chia sẻ dự định của bản thân về các cuộc thi nhan sắc. Theo đó, thí sinh chuyển giới cho rằng cô không còn muốn danh hiệu.

Thí sinh chuyển giới Lý Huỳnh My tuyên bố không cần danh hiệu: 'Quá mệt mỏi, không muốn làm Hoa hậu'
Huỳnh My viral khắp cõi mạng sau màn nổi nóng tại vòng loại trong cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023.

Trong một clip được bạn cùng phòng quay lại, Huỳnh My cho biết: "Chuyện gì em cũng từng trải rồi, nên em thấy thôi không còn muốn đi thi Hoa hậu nữa. Em mệt rồi. Hiện tại em chỉ muốn hột xoàn, kim cương, biệt thự và những chiếc xe đắt tiền nhất. Ngoài ra còn muốn đi du lịch khắp thế giới.

Thí sinh chuyển giới Lý Huỳnh My tuyên bố không cần danh hiệu: 'Quá mệt mỏi, không muốn làm Hoa hậu' - 1

Em thấy giám khảo đôi khi cũng đúng mà cũng sai, nhưng giờ em không muốn phân chia với ban giám khảo nữa. Em chỉ muốn là một cô công chúa nhỏ của gia đình, còn danh hiệu Hoa hậu đó em thấy không có hợp".

Thí sinh chuyển giới Lý Huỳnh My tuyên bố không cần danh hiệu: 'Quá mệt mỏi, không muốn làm Hoa hậu' - 2
CCô nàng chia sẻ những ước muốn "nhỏ nhoi" thay vì danh hiệu Hoa hậu.

Qua những lời tâm sự này có thể thấy người đẹp chuyển giới đã chính thức nói lời tạm biệt với các cuộc thi nhan sắc trong tương lai. Quyết định này của Huỳnh My được đông đảo khán giả ủng hộ bởi lẽ tính cách của cô không phù hợp với cuộc thi sắc đẹp. Huỳnh My có một nhan sắc được đánh giá cao nhưng trong suốt thời gian thi đấu, cô nàng luôn thể hiện sự mất tập trung và trình diễn không được tốt. Đáng chú ý, Huỳnh My còn dễ nổi nóng và đã "cà khịa" mentor Quỳnh Châu ngay trong vòng loại khiến cho Hoa hậu Hương Giang cùng nhiều khán giả không khỏi thất vọng.

Theo Chi Nguyên (Saostar.vn)
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience