Sao Nhập Ngũ 2022 xác nhận đội hình 'khủng': Hòa Minzy, Minh Tú, Độ Mixi cùng dàn nghệ sĩ đình đám

01/03/2022 14:00:50

Sao Nhập Ngũ 2022 đã chính thức trở lại với đội hình nghệ sĩ trải nghiệm đông nhất trong 5 năm qua.

Trở lại với Sao Nhập Ngũ 2022, chương trình hứa hẹn một mùa trải nghiệm đầy thú vị, mang đến những hình ảnh mới mẻ, đặc biệt của nghệ sĩ trải nghiệm. Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa – người 'nắm trùm' 10 mùa Sao Nhập Ngũ đã tiết lộ Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ quy tụ những lần 'khủng nhất' trong suốt 10 mùa phát sóng vừa qua.

Dàn khách mời đông vui nhất

Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực: người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi.

Đây là mùa Sao Nhập Ngũ đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ..

Sao Nhập Ngũ 2022 xác nhận đội hình 'khủng': Hòa Minzy, Minh Tú, Độ Mixi cùng dàn nghệ sĩ đình đám
Sao Nhập Ngũ 2022 xác nhận đội hình 'khủng': Hòa Minzy, Minh Tú, Độ Mixi cùng dàn nghệ sĩ đình đám - 1

 Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế, bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, 8 nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút "cười ra nước mắt" với những tình huống "dở khóc dở cười".

Quy mô trải nghiệm lớn nhất

Địa điểm ghi hình Sao Nhập Ngũ 2022 là Sư đoàn 325 thuộc Quân đoàn 2 - 1 trong 4 Quân đoàn chủ lực cơ động của Quân đội Nnhân dân Việt Nam.

Tại Sao Nhập Ngũ 2022, khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm nội dung tổng hợp của 4 đơn vị: Bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, trinh sát. Trong khi đó tại các mùa trước, khách mời chỉ tham gia 1 nội dung đặc thù tại 1 đơn vị cụ thể.

Sao Nhập Ngũ 2022 xác nhận đội hình 'khủng': Hòa Minzy, Minh Tú, Độ Mixi cùng dàn nghệ sĩ đình đám - 2

 Dàn chiến sĩ cũ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong 4 tháng

Phối hợp cùng 8 khách mời tham gia trải nghiệm là 14 chiến sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong vòng 2 tháng, cộng thêm 2 tháng tập huấn để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình ghi hình. Trong đó, Đại đội trưởng và Trung đội trưởng - 2 người đứng đầu trực tiếp huấn luyện 8 nghệ sĩ được tuyển chọn trong 100 ứng viên xuất sắc nhất.

 Huy động ekip 'hùng hậu nhất'

Chia sẻ về lý do xuất hiện một mùa Sao Nhập Ngũ đặc biệt này, Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa cho biết: 'Các mùa Sao Nhập Ngũ trước khi lên sóng thường là các chiến sĩ nam hoặc nữ. Nhưng ở Sao Nhập Ngũ 2022, chúng tôi muốn có sự kết hợp của cả nam và nữ, mang một màu sắc đặc biệt với quy mô lớn hơn, số lượng người tham gia đông hơn. Đây giống như một thử thách với cả chương trình và với cả nghệ sĩ trải nghiệm.'

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/doi-hinh-khung-cua-sao-nhap-ngu-2022-chinh-thuc-xac-nhan-hoa-minzy-minh-tu-do-mixi-cung-dan-nghe-si-dinh-dam-20220301103048716.chn

Nổi bật