Phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chưa lên sóng đã bị dọa tẩy chay vì nữ chính

18/09/2023 11:20:07

Khán giả cho rằng những ồn ào của nữ chính sẽ khiến bộ phim bị ảnh hưởng khi lên sóng.

Sau khi bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh kết thúc, bộ phim Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do sẽ lên sóng trong khung giờ 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 21/9 tới đây.

Phim có sự tham gia của Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Lương,,Trọng Lân, Quang Anh và Bảo Hân.

Phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chưa lên sóng đã bị dọa tẩy chay vì nữ chính

Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do xoay quanh câu chuyện của Hoàng Yến - cô gái ngoài 30 tuổi, thông minh, sắc sảo, thành đạt, luôn biết cách xử lý êm đẹp các tình huống khó trong công việc. Song, Hoàng Yến bị gia đình liên tục thúc giục chuyện kết hôn và Yến cũng chưa có người yêu. Ê-kíp làm phim của đạo diễn Bùi Quốc Việt sẽ mang đến những tình huống dí dỏm, hài hước và nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Với câu chuyện phim lôi cuốn, các diễn viên hứa hẹn đem lại cho bộ phim những màu sắc khác biệt.

Thế nhưng chưa kịp lên sóng, Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do đã đối diện với nguy cơ bị tẩy chay. Nguyên nhân là bởi thời gian gần đây, nữ chính của phim là Hoàng Thùy Linh đang vướng ồn ào trịch thượng. Hình ảnh của cô trong mắt công chúng từ một cô gái mạnh mẽ vượt qua khó khăn để vươn lên bỗng trở thành một người cao ngạo, mắc bệnh ngôi sao.

Nhiều người bày tỏ lo ngại rằng ồn ào của Hoàng Thùy Linh sẽ làm ảnh hưởng đến Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do khi lên sóng. Ngoài ra, khả năng diễn xuất của cô cũng khiến nhiều khán giả không yên tâm. Hiện tại, dân tình đang chia phe nửa muốn xem phim nửa lại yêu cầu tẩy chay phim vì có nữ chính trịch thượng.

Phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chưa lên sóng đã bị dọa tẩy chay vì nữ chính - 1

- Phim sắp chiếu mà nữ chính còn làm ra trò ồn ào thế, chắc khỏi xem phim luôn quá.

- Từng mong đợi phim nhiều lắm, nhưng không biết giờ có nên xem nữa hay không.

- Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh cũng không quá ấn tượng, trong đoạn cắt ngắn còn thấy hơi lạc long cơ.

- Với diễn xuất này thì không ổn đâu, nhưng cứ xem phim xem sao. Dàn cast cũng đáng mong đợi đó chứ.

TH (SHTT)

Nổi bật