'Người một nhà' tập cuối: Trí tình nguyện để Khải đập nát chân trước mặt mẹ ruột

21/06/2024 09:41:48

Trong "Người một nhà" tập cuối, ông Đông bắt Khải đập nát chân Trí trước mặt bà Thư.

Trong Người một nhà tập cuối lên sóng tối nay 21/6, khi biết con trai Khải (Hà Việt Dũng) bị bắt cóc, Trí (Duy Hưng) tự nguyện đi cùng Khải tới nhà ông Đông (Quốc Trọng) để trả nợ ân oán năm xưa. "Lão Đông bảo tao lừa mày tới nơi lão ấy chỉ định rồi xử lý mày. Lão ấy muốn mày phải trả giá, cẩn thận đấy", Khải nói. Trí đáp: "Tao đi với mày bằng mọi cách phải cứu thằng Bo (Bảo Nam)".

'Người một nhà' tập cuối: Trí tình nguyện để Khải đập nát chân trước mặt mẹ ruột
Trí tình nguyện để Khải đập nát chân trước mặt mẹ ruột.

Ở một diễn biến khác, sau khi bắt được Trí, ông Đông ép Khải đập nát chân người bạn của mình trước mặt bà Thư (Vân Dung) để trả thù. "Tôi xin ông! Ông tha cho con tôi đi. Ông muốn tôi làm gì cũng được", bà Thư quỳ xuống van xin ông Đông.

Ông Trùm đáp: "Tôi muốn bà chứng kiến nó bị đập nát chân, cả đời phải ngồi xe lăn như tôi". Thấy mẹ đau khổ, Khải do dự, Trí nói: "Đến lúc giải quyết nợ đời với ông ấy rồi, cứ phang đi".

Cũng trong tập này, Tuệ (Tuấn Tú) chết điếng khi biết tin anh trai chính là người ghép gan cho con gái mình. Tuệ tới nhà Khải tìm anh trai nhưng không thấy. Anh bất lực ngồi khóc và thầm xin lỗi Trí.

Ông trùm sẽ làm gì Trí? Diễn biến chi tiết tập cuối phim Người một nhà sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

Theo Mỹ Hà (VietNamNet)

Nổi bật