Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, Chi Pu và 'chị em' chia phe trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh

25/08/2022 16:00:49

Nhiều mỹ nhân sẽ góp mặt trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại do Chi Pu đóng chính.

Mới đây, phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại tiếp tục giới thiệu poster và trailer chính. Sau Chi Pu và Anh Thư, đến lượt các diễn viên Rima Thanh Vy, Hồng Ánh, Bình Minh, Đinh Y Nhung lần đầu lộ diện trong phần hai của bộ phim kinh dị nức tiếng.

Đoạn trailer chính thức của Mười: Lời Nguyền Trở Lại xoáy sâu vào nội dung chính, cũng như mối quan hệ giữa Linh và người bạn thân lâu năm Hằng. Sự xuất hiện của Hằng cùng sự am hiểu tường tận về ngôi nhà mà Linh vào ở, nhất là về bức trang Mười bí ẩn mở ra một chuỗi bi kịch khác. Ngoài ra, giữa Linh và Hằng còn tồn tại sự xung đột khác, đó là khi Linh cố tình thân mật với bạn trai Hằng, giống như câu chuyện của Mười năm xưa.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, Chi Pu và 'chị em' chia phe trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh
Chi Pu
Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, Chi Pu và 'chị em' chia phe trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh - 1
Rima Thanh Vy

Sự u ám của căn biệt thự treo đầy tranh cổ, loạt biểu cảm của Hằng khi bị ám, cũng như các hiện tượng kỳ lạ trong nhà tạo ra nỗi sợ trong suốt trailer. Bức tranh Mười cũng xuất hiện trong ngôi biệt thự và được giới thiệu là chứa đựng lời nguyền kinh khủng. Đó là lời nguyền của một cô gái chết trong uất hận và quyết tâm trừng phạt những kẻ phụ tình, bội bạc. Nhân vật Linh ngày càng khiếp sợ trên hành trình khám phá căn nhà cũng như các bí mật năm xưa. Ở cảnh cô chạy trong rừng, hiệu ứng lạ mắt từ khung cảnh thiên nhiên cùng lời thoại “Mau đi đi, để giữ lấy mạng mình” như gợi ra một sự kỳ bí mà Linh sắp phải đối mặt.

Bên cạnh Rima Thanh Vy, nhiều mỹ nhân màn ảnh Việt đầy kinh nghiệm khác đã xuất hiện trong trailer chính thức của Mười: Lời Nguyền Trở Lại. Đầu tiên là Đinh Y Nhung trong vai Diệu - một người phụ nữ bí ẩn, cũng hiểu rõ về Mười và dường như muốn giúp cặp bạn thân thoát khỏi hiểm nguy. Chưa dừng lại ở đó, dàn sao Hồng Ánh - Bình Minh - Anh Thư từng gây tiếng vang trong phần 1 của Mười cũng đánh dấu sự trở lại, nhiều khả năng để giải quyết triệt để những ân oán xưa, điều khiến cho Mười mãi mãi không thể yên nghỉ.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, Chi Pu và 'chị em' chia phe trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh - 2
Đinh Y Nhung
Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, Chi Pu và 'chị em' chia phe trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh - 3
Hồng Ánh
Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, Chi Pu và 'chị em' chia phe trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh - 4
Anh Thư và Bình Minh

Bên cạnh trailer, đoàn phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại còn công bố poster mới. Hình ảnh cây dùi chia đôi tuyến nhân vật, đi kèm với dòng chữ “Kẻ không được yêu mới là kẻ thứ ba”, hứa hẹn sẽ tạo nên những cuộc đối đầu gay cấn nhất từ dàn mỹ nhân hùng hậu của màn ảnh Việt.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, Chi Pu và 'chị em' chia phe trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh - 5
Poster chính thức của Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Về cuối trailer, nhịp độ càng trở nên căng thẳng với bối cảnh lễ trừ tà xoay quanh Linh và Hằng . Có thể thấy những biến chuyển kinh khủng trên cơ thể và gương mặt của Hằng , sự hoảng hốt của Linh cũng như mâu thuẫn tột độ giữa hai người bạn. Tâm điểm của câu chuyện vẫn là nỗi ám ảnh kinh hoàng từ Mười và bức tranh năm xưa. 

Mười: Lời Nguyền Trở Lại dự kiến công chiếu vào ngày 30/09/2022.

Nguồn ảnh: Silver Moonlight

Nổi bật