Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân

10/05/2021 14:40:26

Liệu thiết kế Kén Em có đủ sức giúp Khánh Vân đánh bại các đối thủ tại Miss Universe 2020.

Bộ trang phục dân tộc 'Kén Em' đã chính thức đóng gói theo chân Khánh Vân sang Mỹ để sẵn sàng cho cuộc chiến giành chiếc vương miện Hoa hậu Hòa vũ 2020

Với ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam, Kén Em được tác giả nghiên cứu sử dụng chất liệu nhẹ, bay, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame của nước ngoài. Tone màu trắng chủ đạo trên nền form dáng áo dài giúp Khánh Vân không chỉ có những bước đi uyển chuyển, còn khéo thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam truyền thống.

Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân

Trước khi lên đường sang Mỹ dự thi, Kén Em đã được ra bắt báo giới và người hâm mộ quê nhà. Tuy nhiên, thiết kế lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Từ công đoạn bản sketch cho đến thành phẩm, vẫn còn rất nhiều ý kiến khen chê khi cho rằng Kén Em còn đơn điệu về màu sắc, bố cục chưa chặt chẽ và không có khả năng thu hút sân khấu.

Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 1

Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 2

Liệu với câu chuyện ý nghĩa, Kém Em có đủ sức đánh bại những tác phẩm National Costume dưới đây của các đại diện khác tại đấu trường Miss Universe 2020?

Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 3 1. Hoa hậu Hoàn vũ Chile 2020 - Daniela Nicolás
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 4Bộ trang phục với tên gọi 'La Pincoya' được lấy cảm hứng từ Thủy thần.
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 5 2. Hoa hậu Hoàn vũ Curacao - Chantal Wiertz
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 6Bộ trang phục với thông điệp: "Margareth Abraham - Người hùng không thể quên" nhắc lại sự kiện bi thảm mà nữ tiếp viên hàng không 24 tuổi - Margareth Abraham đã mất mạng cách đây 50 năm.
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 7 3Viviana Vizzini - Đại diện của nước Ý 
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 8Cô mang đến bộ trang phục dân tộc nói về thông điệp phòng chống Covid-19 tại quê hương mình. 
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 9 4. Hoa hậu Hoàn vũ Aruba 2020 - Helen Hernandez
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 10Bộ trang phục dân tộc mang tên gọi 'Nữ thần biển'. 
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 11National Costume chính thức của Campuchia tại Miss Universe 2020.

Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 12

Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 13Trang phục dân tộc của Lào vô cùng cầu kỳ, tinh xảo và được đánh giá rất cao. 
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 14Tại Miss Universe 2018, đại diện Lào đã vượt qua 80 đối thủ nặng kí để giành giải Best National Costume rất thuyết phục. 
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 15Trang phục dân tộc của Puerto Rico.
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 16Thiết kế mang rất nhiều thông điệp nhân văn của đại diện Nam Phi.
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 17Trang phục dân tộc của đất nước Ecuador.
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 18Đại diện Israel mang đến cuộc thi bộ trang phục được mang từ 300 chiếc khẩu trang. 
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 19Bộ trang phục dân tộc độc đáo của đại diện đến từ Nicaragua
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 20
Trang phục của người đẹp Malaysia l
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 21
Đại diện đến từ Cộng hòa Dominica 
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 22
Thiết kế của người đẹp đến từ El Salvador
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 23
Julia Gama, đại diện đến từ Brazil  chọn thiết kế lấy cảm hứng từ ngành sản xuất bông
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 24
Mỹ nhân Indonesia
Miss Universe 2020: Ngắm loại National Costume sặc sỡ, kì công của đối thủ, fan lo lắng cho Kén Em của Khánh Vân - 25
Bộ trang phục độc đáo của mỹ nhân Panama

 TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật