Miss Grand: Tung 'cú đấm quyền lực', Hoa hậu Engfa 'đánh bay' mọi đối thủ, giành Top 1 Trang phục dân tộc

21/10/2022 15:10:32

Hoa hậu Engfa đã có phần trình diễn đầy ấn tượng trong đêm thi Trang phục dân tộc tại Miss Grand.

Trang phục dân tộc là phần thi hấp dẫn được người hâm mộ đặc biệt chờ đợi tại Miss Grand International. Tại phần thi này, các thí sinh không chỉ trình diễn những bộ trang phục sặc sỡ, độc đáo mà họ còn mang đến cho khán giả những đặc trưng trong văn hóa dân tộc, đất nước. Và không phụ sự kỳ vọng của các khán giả, đêm thi Trang phục dân tộc tối ngày 20/10 đã được diễn ra trong không khí sôi động và thật sự mãn nhãn của 68 thí sinh. 

Hoa hậu Thiên Ân - Đại diện Việt Nam bước ra sân khấu trong trang phục mang tên "Trúc chỉ", được lấy cảm hứng từ dòng tranh nghệ thuật xứ Huế.

Miss Grand: Tung 'cú đấm quyền lực', Hoa hậu Engfa 'đánh bay' mọi đối thủ, giành Top 1 Trang phục dân tộc

Trên sân khấu Miss Grand International 2022, Thiên Ân hoàn thành phần thi suôn sẻ. Tuy nhiên, có lẽ do trang phục nặng và cồng kềnh, những sải bước catwalk cùng thần thái của Thiên Ân chưa thực sự ấn tượng. Ở những giây cuối, cô phải dùng tay để xoay phần cánh do trang phục gặp sự cố.

Hoa hậu Engfa Waraha - đại diện đến từ Thái Lan với phần trình diễn cùng trang phục mang tên "Hanuman Thai Boxing" lấy cảm hứng từ bộ môn Quyền anh Thái Lan Lopburi. Trên sân khấu, nàng hậu đã thực hiện những động tác tay lẫn chân cực kỳ dứt khoát, thanh lịch và đầy quyền lực để tôn vinh hết được ý nghĩa sâu xa mà Thái Lan muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Miss Grand: Tung 'cú đấm quyền lực', Hoa hậu Engfa 'đánh bay' mọi đối thủ, giành Top 1 Trang phục dân tộc - 1

 Sau khi đêm thi kết thúc, một trong những chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Sash Factor đã đưa ra nhận định bộ cánh mang tên "Hanuman Thai Boxing" của Thái Lan sẽ dành chiến thắng giải thưởng Best National Costume (Trang phục dân tộc đẹp nhất).

Miss Grand: Tung 'cú đấm quyền lực', Hoa hậu Engfa 'đánh bay' mọi đối thủ, giành Top 1 Trang phục dân tộc - 2

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật