Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm trở lại theo cách đặc biệt

08/08/2022 09:15:19

MC Lại Văn Sâm có màn xuất hiện gây xúc động ở Ký ức vui vẻ mùa này.

Tối 6/8, tập đầu tiên của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ vừa lên sóng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ở mùa này, MC Thảo Vân chính thức thay thế Nhà báo Lại Văn Sâm để đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình.

Mở đầu chương trình, Thảo Vân bước ra trong vai trò MC, chia sẻ về những cảm xúc khi được trở thành người dẫn dắt chương trình mà bản thân yêu thích suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, nữ MC còn đặc biệt nhắc đến MC Lại Văn Sâm, người đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình suốt 3 mùa.

"Cảm ơn anh Sâm với nỗ lực tuyệt vời của anh đã đóng góp một phần rất lớn vào sự thành công của chương trình, để Ký ức vui vẻ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Và hôm nay Thảo Vân vinh dự khi được tiếp bước vị trí của anh trong vai trò MC của chương trình", Thảo Vân chia sẻ.

Ngay tại trường quay của Ký ức vui vẻ, ban tổ chức đã phát 1 đoạn clip do Nhà báo Lại Văn Sâm tự quay. Trong clip, Lại Văn Sâm gửi lời nhắn nhủ đầy xúc động.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm trở lại theo cách đặc biệt

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm trở lại theo cách đặc biệt - 1
MC Lại Văn Sâm xuất hiện ở Ký ức vui vẻ theo cách rất đặc biệt.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ rằng dù không tham gia nhưng ông vẫn luôn dõi theo Thảo Vân cũng như ekip thực hiện chương trình: "Xin cảm ơn là câu mà tôi luôn muốn nói ở mỗi một tập Ký ức vui vẻ tới tất cả quý vị khán giả, tới tất cả những ai tham gia tạo dựng nên 3 mùa Ký ức vui vẻ mà bây giờ với tôi nó trở thành những ký ức tuyệt vời.

Mùa 4 rất tiếc là tôi không tham gia được với nhiều lý do. Nhân dịp mùa 4 quay trở lại, tôi muốn được đôi phút giãi bày tình cảm, tình cảm thôi. Bây giờ thì với tôi Ký ức vui vẻ đã thực sự trở thành những ký ức cực kỳ vui vẻ. Mùa 4 không tham gia được nhưng tôi sẽ dõi theo, tôi sẽ xem từng tập và sẽ chia sẻ cùng với ekip sản xuất chương trình. Tôi vẫn yêu, rất yêu chương trình Ký ức vui vẻ và hy vọng quý vị khán giả cũng giống như tôi, sẽ có dịp để chúng ta quay trở lại với những miền ký ức xa xôi. Chúc tất cả mọi người sức khỏe, thành công và luôn đem tới cho khán giả những miền ký ức thật ý nghĩa. Và chúng tôi yêu Ký ức vui vẻ".

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm trở lại theo cách đặc biệt - 2
Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm trở lại theo cách đặc biệt - 3

Lắng nghe chia sẻ của MC Lại Văn Sâm, Tự Long cũng xúc động bày tỏ rằng: "Ở các mùa trước, anh Sâm luôn là sứ giả của chương trình. Năm nay, dù không làm sứ giả nữa nhưng anh Sâm vẫn dõi theo và chắc chắn là anh sẽ cổ vũ cho bọn em, cổ vũ chị Thảo Vân. Em nghĩ rằng, mỗi người đều có cách dẫn riêng, nhưng quan trọng nhất là khi đến đây chúng ta có quyền theo trái tim chúng ta mách bảo. Chúng em rất yêu anh, cảm ơn anh Sâm".

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm trở lại theo cách đặc biệt - 4

MC Thảo Vân cũng là một phần thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả khi cô đã có gần 20 năm gắn bó với các chương trình hài VTV như Gặp nhau cuối tuần, Táo Quân... Các nghệ sĩ khác đều bày tỏ sự ủng hộ và cổ vũ cho Thảo Vân làm tốt vai trò MC ở Ký ức vui vẻ mùa này.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/ky-uc-vui-ve-mc-lai-van-sam-xuat-hien-noi-loi-xuc-dong-voi-thao-van-20220806223716231.chn