Jang Nara tái hợp lần 4 với 'người tình trăm năm'

09/02/2023 16:08:12

Sau năm 2022 không có bất cứ vai diễn đáng chú ý nào, Jang Nara sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với một tác phẩm thuộc thể loại hài hước - gia đình. Ở dự án phim này, cô hợp tác cùng một người rất đặc biệt.

Jang Hyuk và Jang Na Ra là một trong những cặp đôi nhiều duyên nợ nhất của làng phim Hàn. Ở bộ phim đầu tiên của Jang Na Ra là Cô Gái Thông Minh, chị đã bắt cặp với Jang Hyuk. Bộ phim này đã ghi nhận rating lên tới 42.6%, giúp nữ thần ngày ấy ra mắt đình đám, cũng giúp cặp đôi 2Jang trở thành couple màn ảnh kinh điển. Sau đó Jang Hyuk và Jang Na Ra còn tiếp tục hợp tác trong Fated To Love You với vai diễn một cặp vợ chồng, và tiếp đó nữa là Old Farewell, tất cả đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.

Và mới đây, cả hai đã xác nhận đóng cặp với nhau lần thứ 4 trong bộ phim mới mang tên Family. Ngay khi tin tức này được tung ra, cư dân mạng đã bày tỏ sự vui mừng thích thú, cho rằng Jang Hyuk và Jang Na Ra là sự kết hợp bất khả chiến bại.

 

Jang Nara tái hợp lần 4 với 'người tình trăm năm'
Dàn diễn viên tham gia bộ phim Family của đài tvN - nguồn: Soompi

Family kể về Kwon Do Hoon (Jang Hyuk), đặc vụ của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS) đang cải trang thành nhân viên công ty thương mại.

Là một tay súng bắn tỉa kỳ cựu với những phát bắn nhanh, chính xác và sắc bén, Do Hoon có thể bỏ bê gia đình vì công việc, nhưng anh lại là một người chồng yêu thương vợ Kang Yu Ra (Jang Nara) hơn bất kỳ ai khác.

Trong khi đó, với Yu Ra, sau khi gặp được Do Hoon, cô luôn cố gắng tạo dựng một gia đình hoàn hảo mà bản thân mơ ước cả đời. Cô sống cuộc sống của một bà nội trợ hoàn hảo, người cố gắng bảo vệ gia đình và che giấu một bí mật đằng sau vẻ ngoài đáng yêu của mình.

.

Jang Nara tái hợp lần 4 với 'người tình trăm năm' - 1
Trước Family, Jang Nara và Jang Hyuk từng có 3 lần nên duyên trên màn ảnh - nguồn: MBC, SBS

 

TH (Nguoiduatin.vn)