Jang Nara gây choáng ngợp với nhan sắc trẻ trung ở tuổi 40 khi vào vai pháp sư trừ tà

16/03/2021 15:30:51

Nhan sắc không tuổi của Jang Nara trong loạt ảnh mới khiến dân tình choáng ngợp.

Sắp tới, Jang Nara sẽ xuất hiện trong dự án phim Daebak Real Estate ( Bất động sản Daebak/Cô chủ ma quái) đài KBS, hợp tác cùng trưởng nhóm CNBLUE - Jung Yong Hwa. Daebak Real Estate thuộc thể loại huyền bí, nội dung kể về những người môi giới bất động sản và những người trừ tà. Họ hợp tác để xua đuổi những hồn ma và linh khí xấu ra khỏi những ngôi nhà có người đã chết ở trong đó.

Trong phim, Jung Yong Hwa sẽ vào vai kẻ lừa đảo mạo nhận là thầy trừ tà, anh ta lợi dụng những người nhẹ dạ để kiếm tiền mặc dù chính anh ta không tin vào ma quỷ. Jang Nara vào vai Hong Ji Ah - bà chủ bất động sản Daebak và là người trừ tà. Sở hữu vẻ ngoài mong manh, xinh đẹp và sự thông minh, nhưng thực chất cô cũng là người vô cùng nóng tính. Cô thừa hưởng khả năng trừ tà từ mẹ ruột của mình.

Trong bộ ảnh tĩnh vừa được tung ra, Hong Ji Ah chuẩn bị làm lễ trừ tà trong căn nhà bỏ hoang. Cô ấy mặc một bộ đồ đen, tóc cài trâm truyền thống toát lên vẻ bí ẩn. Khi thực hiện nghi lễ trừ tà, Hong Ji Ah đã giải phóng một luồng khí đen trong căn phòng ánh sáng xanh không có người ở. Hong Ji Ah giữ khuôn mặt lạnh lùng không chút sợ hãi. Người xem nhận xét nhân vật Hong Ji Ah khá thú vị và chờ đợi phản ứng của cô khi gặp nhiều hồn ma khác nhau.

Bộ ảnh cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nổi tiếng là người đẹp không tuổi của showbiz Hàn, Jang Nara một lần nữa khiến dân tình choáng ngợp khi khoe góc nghiêng thần thánh, khuôn mặt vô cùng trẻ trung ở độ tuổi 40. 

Jang Nara gây choáng ngợp với nhan sắc trẻ trung ở tuổi 40 khi vào vai pháp sư trừ tàJang Nara gây choáng ngợp với nhan sắc trẻ trung ở tuổi 40 khi vào vai pháp sư trừ tà - 1

Đội ngũ sản xuất chia sẻ rằng họ cảm thấy vô cùng yên tâm khi Jang Nara nhận lời vào vai Hong Ji Ah, người vừa có tâm hồn trong sáng vừa có tính cách mạnh mẽ. "Xin hãy dành nhiều sự quan tâm cho 'Daebak Real Estate', nơi mà diễn xuất đầy nhiệt huyết của Jang Nara sẽ tỏa sáng." - Ekip chia sẻ thêm

“Daebak Real Estate” sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4 sau khi “Hello, Me!” kết thúc.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật