Hoàng Thùy Linh bật khóc, dân mạng mỉa mai Trấn Thành: 'Đây mới là hào quang rực rỡ nè'

31/03/2023 17:44:45

Trấn Thành bất ngờ bị réo tên liên tục dưới những hình ảnh của Hoàng Thùy Linh.

Tối 30/3, Lễ trao giải Cống Hiến 2023 đã chính thức được diễn ra tại Nhà hát TP.HCM. Lễ trao giải chứng kiến sự "thăng hoa" của Hoàng Thùy Linh khi đã xuất sắc chiến thắng tất 3 hạng mục quan trọng bao gồm: MV của năm, Album của năm và Nữ ca sĩ của năm.

Hoàng Thùy Linh bật khóc, dân mạng mỉa mai Trấn Thành: 'Đây mới là hào quang rực rỡ nè'

Nhận lấy giải thưởng quan trọng từ Hứa Vĩ Văn, Hoàng Thùy Linh đã có chia sẻ đầy xúc động đến khán giả, không ngừng cảm ơn đến đồng nghiệp đã sát cánh bên cạnh mình để có được những thành công như hiện tại. Những giọt nước mắt cũng đã rơi sau bao nhiêu nỗ lực và thu về thành quả xứng đáng.

Hoàng Thùy Linh bật khóc, dân mạng mỉa mai Trấn Thành: 'Đây mới là hào quang rực rỡ nè' - 1

Khoảnh khắc này của Hoàng Thùy Linh đã nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả. Thế nhưng vẫn có một bộ phận dân mạng tranh thủ mỉa mai Trấn Thành vì khoảnh khắc bật khóc nức nở cách đây không lâu.

Những ý kiến cho rằng khoảnh khắc này của Hoàng Thùy Linh mới thật sự là hào quang rực rỡ khi nữ ca sĩ đã đạp lên quá khứ đau buồn để tỏa sáng rực rỡ như hiện tại.

Hoàng Thùy Linh bật khóc, dân mạng mỉa mai Trấn Thành: 'Đây mới là hào quang rực rỡ nè' - 2

Hoàng Thùy Linh bật khóc, dân mạng mỉa mai Trấn Thành: 'Đây mới là hào quang rực rỡ nè' - 3

Hoàng Thùy Linh bật khóc, dân mạng mỉa mai Trấn Thành: 'Đây mới là hào quang rực rỡ nè' - 4

Trong khi đó, câu chuyện Trấn Thành bật khóc trên thảm đỏ sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành đề tài được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội. Bên cạnh việc lại nước mắt ngắn dài, thì chia sẻ của nam MC về "sức nặng" của hào quang đã gây ra không ít tranh cãi.

Hoàng Thùy Linh bật khóc, dân mạng mỉa mai Trấn Thành: 'Đây mới là hào quang rực rỡ nè' - 5

Sau những dấu ấn mạnh mẽ từ album Hoàng, năm 2022 tiếp tục đánh dấu một bước ngoặt mới của Hoàng Thùy Linh với album LINK. Album này không chỉ mang về cho nữ ca sĩ nhiều thành tích âm nhạc nổi bật mà các track trong album lần lượt được Hoàng Thùy Linh cho ra mắt cũng tạo được tiếng vang vô cùng lớn, góp phần củng cố thêm vị trí của Hoàng Thùy Linh trên bản đồ nhạc Việt. Đó là sự kết hợp chất liệu dân gian vào âm nhạc đương đại được cô giữ từ Bánh trôi nước cho tới thời điểm trở thành một biểu tượng tại Vpop.

Hoàng Thùy Linh bật khóc, dân mạng mỉa mai Trấn Thành: 'Đây mới là hào quang rực rỡ nè' - 6

Theo Minh Quân (Saostar.vn)

Nổi bật