Hòa Minzy bị chê bai giọng hát khi bán 'bắp luộc' của Erik trên sân khấu

31/05/2022 09:00:06

Đây là lần hiếm hoi Hòa Minzy cover lại ca khúc cực viral của Erik trên sân khấu!

Vừa qua, Hòa Minzy đã tổ chức đêm nhạc đầy ấm cúng tại TP.HCM để gặp gỡ người hâm mộ cũng như để mừng sinh nhật sớm. Trong đêm nhạc, Hòa Minzy đã mang đến cho khán giả những ca khúc quen thuộc như: Không thể cùng nhau suốt kiếp, Rời bỏ,... Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cover những ca khúc của hai cậu em thân thiết là Đức Phúc và Erik khiến khán giả thỏa mãn. 

Hòa Minzy bị chê bai giọng hát khi bán 'bắp luộc' của Erik trên sân khấu
Đêm nhạc của Hòa Minzy tại TP.HCM 

Đặc biệt, ca khúc cực kì viral của Erik trên mạng xã hội thời gian gần đây cũng được Hòa Minzy thể hiện. Cụ thể, nữ ca sĩ đã trình diễn ca khúc Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh trong sự cổ vũ của rất đông khán giả. 

Hòa Minzy bị chê bai giọng hát khi bán 'bắp luộc' của Erik trên sân khấu - 1

Sau khi màn trình diễn của Hòa Minzy được đăng tải, trái ngược với sự kì vọng của người hâm mộ thì không ít cư dân mạng đã thẳng thắn cho rằng giọng hát của Hòa Minzy trong ca khúc này hoàn toàn không hợp. Nữ ca sĩ đã cố gắng ép giọng hát của mình trở nên mỏng, nhẹ để phù hợp với tinh thần bài hát nhưng đã vô tình là mất đi chất riêng trong giọng hát của Hòa Minzy.

Hòa Minzy bị chê bai giọng hát khi bán 'bắp luộc' của Erik trên sân khấu - 2

Bên cạnh đó, màu giọng của nữ ca sĩ cũng bị số đông cho rằng bị ảnh hưởng rất nhiều từ Erik và Đức Phúc khi hát bằng giọng mũi, cư dân mạng vẫn thích Hòa Minzy hát ca khúc này bằng giọng hát đặc trưng của mình hơn.

Hòa Minzy bị chê bai giọng hát khi bán 'bắp luộc' của Erik trên sân khấu - 3

Hòa Minzy bị chê bai giọng hát khi bán 'bắp luộc' của Erik trên sân khấu - 4

Hòa Minzy bị chê bai giọng hát khi bán 'bắp luộc' của Erik trên sân khấu - 5
Nhiều bình luận góp ý về giọng hát của Hòa Minzy 

Hòa Minzy bị chê bai giọng hát khi bán 'bắp luộc' của Erik trên sân khấu - 6

Tuy nhiên, 9 người 10 ý, bên cạnh những lời góp ý thẳng thắn thì vẫn có không ít khán giả đánh giá cao cách xử lý bài hát đầy tinh tế và giàu cảm xúc của Hòa Minzy. Phần bán "bắp luộc đây" từng nổi như cồn của Erik cũng được Hòa Minzy tái hiện đầy hài hước trên sân khấu khiến người xem vô cùng thích thú.

Hòa Minzy bị chê bai giọng hát khi bán 'bắp luộc' của Erik trên sân khấu - 7

Một khoảnh khắc thú vị khác trong đêm nhạc này của Hòa Minzy đó chính là việc nữ ca sĩ đã được người hâm mộ tặng món quà âm nhạc đầy cảm xúc trên sân khấu. 

Người hâm mộ của Hòa Minzy đã cùng nhau viết lời và thể hiện một ca khúc đặc biệt gửi đến nữ ca sĩ. Ngay giữa đêm nhạc, giọng hát của hàng chục fan đã cất lên khiến Hòa Minzy xúc động, không nói nên lời. Nữ ca sĩ rơm rớm nước mắt nhìn người hâm mộ và cùng hòa theo những giai điệu ngọt ngào sau đó.

Hòa Minzy bị chê bai giọng hát khi bán 'bắp luộc' của Erik trên sân khấu - 8

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)