Fan Thái gọi Thiên Ân là 'huyền thoại nhan sắc' dù Engfa được dự đoán đăng quang Miss Grand International 2022

07/10/2022 07:00:07

Thiên Ân đang tạo được ấn tượng mạnh mẽ tại Miss Grand International 2022.

Kể từ khi gia nhập đường đua Miss Grand International 2022, Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân luôn xuất hiện với vẻ ngoài tràn đầy năng lượng. Nhan sắc của Thiên Ân cũng nhân được nhiều sự chú ý, cô nàng nổi bật ngay cả khi đứng chung khung hình với các đại diện phương Tây.

Trong livestream mới nhất, chủ tịch cuộc thi Miss Grand International - Mr Nawat đã công khai khen ngợi Thiên Ân hết lời. Với ông, Thiên Ân rất xinh đẹp, ở ngoài không đô con như lời đồn và đặc biệt ông ấn tượng về tinh thần sẵn sàng làm việc của đại diện Việt Nam dù ít nghỉ ngơi chỉ có hai ngày chuẩn bị cho cuộc thi. Ông cũng nói thêm rằng, Thiên Ân còn nói được Tiếng Anh khá lưu loát. Đó cũng là cái gu của ông Nawat trong hành trình tìm kiếm những nữ hoàng sắc đẹp cho Miss Grand International.

Fan Thái gọi Thiên Ân là 'huyền thoại nhan sắc' dù Engfa được dự đoán đăng quang Miss Grand International 2022

Mới đây, fan của Thiên Ân đã phát hiện diễn đàn đang theo dõi chặng hành trình Miss Grand International 2022 của các quốc gia đã đăng tải thông tin của đại diện Việt Nam. Trong đó, fan Thái gọi cô là "huyền thoại nhan sắc" (tạm dịch) dù Miss Grand Thái Lan - Engfa được chuyên trang sắc đẹp Sash Factor dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị hoa hậu.

Fan Thái gọi Thiên Ân là 'huyền thoại nhan sắc' dù Engfa được dự đoán đăng quang Miss Grand International 2022 - 1

Bên cạnh đó, trang cá nhân của Thiên Ân bao gồm Facebook lẫn Instagram chưa đến 4 ngày đã được "cấp" dấu tích xanh để đảm bảo chủ quyền.

Thậm chí, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Engfa Waraha, đại diện xứ Chùa Vàng còn vẫn chưa sở hữu được dấu tích chứng minh chính chủ dù có đến 1,6 triệu người theo dõi, trong khi của Thiên Ân là 71 nghìn người.

Fan Thái gọi Thiên Ân là 'huyền thoại nhan sắc' dù Engfa được dự đoán đăng quang Miss Grand International 2022 - 2

Rõ ràng Thiên Ân đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn từ ban tổ chức, truyền thông và fan sắc đẹp quốc tế. Đây là tín hiệu tốt để fan Việt có thể hy vọng Thiên Ân sẽ một lần nữa nhận được vương miện kế nhiệm từ Thùy Tiên.

TH (Nguoiduatin.vn)