Độ Mixi, S.T Sơn Thạch bật cười khi Duy Khánh tiết lộ lý do mang băng vệ sinh đi 'Sao nhập ngũ'

06/03/2022 09:00:02

Phần kiểm tra đồ của dàn nghệ sĩ ở Sao nhập ngũ khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Tập 1 của chương trình truyền hình Sao nhập ngũ vừa lên sóng với sự góp mặt của các thành viên: Hòa Minzy, Minh Tú, Cara, Puka, Anh Tú, S.T Sơn Thạch, Duy Khánh, Độ Mixi. Đúng như mong đợi, các 'vựa muối' đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả ngay tập mở màn.

Giống như những mùa trước, phần kiểm tra tư trang của dàn cast vẫn thu hút nhiều sự chú ý nhất. Khi đến phần kiểm tra này, Duy Khánh chẳng ngại ngần xin cấp trên được giữ lại băng vệ sinh dành cho phụ nữ. Duy Khánh khiến Độ Mixi, S.T Sơn Thạch và các đồng nghiệp khác phải cố gắng nén cười khi nói:

"Tôi muốn xin bổ sung thêm băng vệ sinh cho bản thân mình. Tôi nghe nói là khi nhập ngũ, nếu mang băng vệ sinh theo rồi lót vào trong giày thì trong quá trình di chuyển và hoạt động sẽ đỡ bị đau chân nên tôi có mang theo 4 băng vệ sinh. 2 loại ban ngày, 2 loại ban đêm để phục vụ cho cá nhân, và mang dư cho 3 đồng chí còn lại. Tôi lướt TikTok và thấy một số đồng chí đi nghĩa vụ quân sự nói rằng vào quân ngũ nhớ mang theo băng vệ sinh lót giày nếu không dễ bị tê chân tay".

Độ Mixi, S.T Sơn Thạch bật cười khi Duy Khánh tiết lộ lý do mang băng vệ sinh đi 'Sao nhập ngũ'

Độ Mixi, S.T Sơn Thạch bật cười khi Duy Khánh tiết lộ lý do mang băng vệ sinh đi 'Sao nhập ngũ' - 1

Chưa hết, một lát sau Duy Khánh còn gây cười khi giới thiệu túi nhỏ đựng 9 cái quần lót. "Mặc dù chỉ đi có 7 ngày nhưng tôi đã tính đến trường hợp lỡ như bị xô ngã xuống vũng sình thì sẽ bị ướt quần lót bên trong. Nên tôi mang thêm 2 cái quần lót để phòng trường hợp không có gì để mặc nữa".

Bên cạnh đó, Duy Khánh còn mang theo một tấm biển “Vui lòng không hù. Khánh bị yếu tim và bị liệu”. 

Độ Mixi, S.T Sơn Thạch bật cười khi Duy Khánh tiết lộ lý do mang băng vệ sinh đi 'Sao nhập ngũ' - 2
Độ Mixi

Vì sợ làn da bị xấu đi trong quá trình nhập ngũ, Duy Khánh đã mang cả 'cửa hàng mỹ phẩm' với 7749 món đồ gồm xịt vết cắn côn trùng, nước hoa hồng, kem chống nắng, xịt chống nắng, xịt khoáng, xịt giữ ẩm, kem che khuyết điểm, kem dị ứng môi, nước hoa, xịt thơm cơ thể, nước nhỏ mắt, serum, son cho những ngày lạnh giá, nước tẩy trang...

Sau khi những món mỹ phẩm không được chấp nhập sử dụng, Duy Khánh đành 'xin xỏ' Đại đội trưởng cho giữ lại 3 món đồ: dao cạo râu, son dưỡng môi và thanh lăn nách vì sợ trong quá trình làm việc sẽ đổ mồ hôi nách và gây mùi khó chịu cho đồng đội.

Độ Mixi, S.T Sơn Thạch bật cười khi Duy Khánh tiết lộ lý do mang băng vệ sinh đi 'Sao nhập ngũ' - 3

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/duy-khanh-mang-bang-ve-sinh-vao-sao-nhap-ngu-nhung-chua-gay-het-hon-bang-streamer-giau-nhat-viet-nam-do-mixi-20220305223400838.chn