Cuộc chiến không giới tuyến tập 16: Đoàn xoáy sâu vào nỗi đau của Phương, Trung nghi A Rể không đơn thuần là tên nát rượu

03/10/2023 07:00:47

Trung nghi ngờ A Rể cũng là một mắt xích trong đường dây buôn bán ma túy.

Trong preview Cuộc chiến không giới tuyến tập 16, Đoàn đến nhà cảnh cáo lang Phương, xoáy sâu vào ký ức đau buồn của cô.

"Mày đã mê hoặc vợ tao. Ai cũng biết là mày có tài mê hoặc người khác. Hai thằng chồng mày chết rồi, mày vẫn muốn những thằng đàn ông khác chết vì mày nữa à?'" - Đoàn nói.

Lang Phương tức giận: "Mày không được xúc phạm tao".

Đoàn vẫn tiếp tục: 'Tao không biết, hai thằng đấy chết vì mày sát chồng hay vì bố mày là trùm ma túy muốn chúng nó phải chết"

Cuộc chiến không giới tuyến tập 16: Đoàn xoáy sâu vào nỗi đau của Phương, Trung nghi A Rể không đơn thuần là tên nát rượu
Cuộc chiến không giới tuyến tập 16: Đoàn xoáy sâu vào nỗi đau của Phương, Trung nghi A Rể không đơn thuần là tên nát rượu - 1

 Ở một diễn biến khác đồn trưởng Trung muốn tập trung tìm hiểu về A Rể - tên nghiện rượu trên địa bàn. Tuy nhiên, đồn phó Quang cho rằng A Rể vô hại.

"Chúng ta đang mất thời gian. A Rể là một tên nghiện rượu, sống ăn bám vợ con, nghèo rớt mùng tơi. Theo nhận định của tôi, tên này vô hại", đồn phó Quang nói.

Trung nhờ một cậu bé chơi thân với con trai A Rể để ý và kể lại cho mình bất cứ chuyện gì. Sau đó, cậu bé kể con trai A Rể nói rằng bố mình có một gói đồ rất quý và sẽ cất ở nơi quý nhất. A Rể quý nhất là rượu nên cất gói này trong can rượu để dưới gầm giường.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 16: Đoàn xoáy sâu vào nỗi đau của Phương, Trung nghi A Rể không đơn thuần là tên nát rượu - 2
Cuộc chiến không giới tuyến tập 16: Đoàn xoáy sâu vào nỗi đau của Phương, Trung nghi A Rể không đơn thuần là tên nát rượu - 3

 Cũng trong tập này, một thương lái thu mua nông sản tên Thông gần đây xuất hiện tại bản A Xá và có hành tung rất bí ẩn, đặc biệt người này còn từng được lang Phương cứu giúp. 

"Theo xác minh, người này là Đặng Minh Thông - thương lái thu mua nông sản. Ngoài việc anh ta xuất hiện bất thường thì không có sự tiếp xúc nào với các đối tượng chúng ta nghi ngờ. Có lần anh ta bị ngã và được lang Phương cứu chữa", Tuấn Anh  báo cáo trong cuộc họp với Trung.

Tập 16 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối 3/10, trên VTV1.

TH (SHTT)

Nổi bật