Cùng ra MV một ngày: Hari Won được khen, Trấn Thành bị chê đường hình lẫn đường tiếng

11/11/2022 14:27:20

Màn "đụng độ" của Hari Won và Trấn Thành có lẽ là sự kiện đặc biệt nhất Vbiz thời điểm hiện tại.

Tối 10/11, Hari Won đã có buổi họp báo để công bố sản phẩm âm nhạc mới mang tên Như anh đã mong chờ. Ca khúc lần này khác hẳn với màu sắc âm nhạc thường thấy của Hari Won được sáng tác bởi nhạc sĩ người Hàn Quốc và viết lời bởi Trịnh Thăng Bình.

Cùng ra MV một ngày: Hari Won được khen, Trấn Thành bị chê đường hình lẫn đường tiếng

Đáng chú ý, cũng trong tối cùng ngày Trấn Thành đã tung ra MV Chưa đủ để giữ em như đã thông báo trước đó. Màn "đụng độ" trong âm nhạc của hai vợ chồng khiến nhiều người chú ý.

Cùng ra MV một ngày: Hari Won được khen, Trấn Thành bị chê đường hình lẫn đường tiếng - 1

Mặc dù cùng ra mắt MV trong một ngày, thế nhưng Hari Won và Trấn Thành lại nhận về những phản hồi hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Hari Won được khen ngợi tới tấp thì Trấn Thành lại gây tranh cãi với giọng hát của mình.

Sản phẩm của Hari Won được đa số khán giả đánh giá có giai điệu bắt tai, ca từ chân thật cũng như bối cảnh MV nhẹ nhàng nhưng vô cùng lãng mạn tại Hàn Quốc.

Cùng ra MV một ngày: Hari Won được khen, Trấn Thành bị chê đường hình lẫn đường tiếng - 2

Cùng ra MV một ngày: Hari Won được khen, Trấn Thành bị chê đường hình lẫn đường tiếng - 3

Thế nhưng về phía Trấn Thành, nam MC lại khiến nhiều người cười ra nước mắt khi diễn nét đau khổ nhưng vẫn hài. Bên cạnh đó, nhiều khán giả khuyên anh chỉ nên tập trung vào MC và diễn xuất thay vì tiếp tục thử sức với âm nhạc sau nhiều lần bị phản ứng.

Cùng ra MV một ngày: Hari Won được khen, Trấn Thành bị chê đường hình lẫn đường tiếng - 4

Cùng ra MV một ngày: Hari Won được khen, Trấn Thành bị chê đường hình lẫn đường tiếng - 5

Cũng trong buổi họp báo, đích thân Hari Won cũng đã lên tiếng về việc 2 vợ chồng cùng ra MV trong một ngày.

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết sau nhiều lần dời ngày phát hành thì ekip đã chốt ngày 10/11 sẽ ra mắt MV. Vài ngày trước khi sản phẩm ra mắt, Hari Won mới nhận được thông báo từ quản lý về việc Trấn Thành cũng tung MV vào ngày đó. Nữ ca sĩ cho biết trước đó mình hoàn toàn không hề biết về ngày Trấn Thành ra mắt MV.

Cùng ra MV một ngày: Hari Won được khen, Trấn Thành bị chê đường hình lẫn đường tiếng - 6
Tuy nhiên, Hari Won cho rằng sản phẩm ra mắt có trùng nhau vẫn không sao, quan trọng nữ ca sĩ mong muốn khán giả sẽ dành tình cảm và sự ủng hộ cho cả 2 MV.

Theo Minh Quân (Saostar.vn)